Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Truyền thông tung tin Hyeri về chung công ty với bạn trai Ryu Jun Yeol, Girl's Day đứng trước nguy cơ tan rã?

Tin đồn cho biết Hyeri đang có ý định ký hợp đông với C-Jes Entertainment, công ty đang quản lý các hoạt động diễn xuất của Ryu Jun Yeol

Năm 2019 này fan KPOP tiếp tục phải đối mặt với nguy cơ tan đã từ một nhóm nhạc nữ đình đám đó là Girl's Day. Kể từ khi ra mắt vào năm 2010 đến nay, nhóm đã tròn 9 năm tuổi nghề và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực âm nhạc, phim ảnh. Hẹn giờ cả bốn thành viên đều đã có dấu ấn nhất định trong lòng công chúng, độ nổi tiếng đồng đều và sự nghiệp đã đi vào giai đoạn ổn định.

Năm nay hợp đồng của Girl's Day với Dream T Entertainment sẽ kết thúc. Nhưng mỗi thành viên đã bắt đầu tìm kiếm cho mình những cơ hội mới, đặc biệt là tấn công mạnh vào mảng diễn xuất. Ngày 29 tháng 3 vừa qua, giới truyền thông đăng tải tin tức em út Hyeri đang lên kế hoạch ký hợp đồng diễn xuất với công ty của bạn trai Ryu Jun Yeol là C-Jes Entertainment. Tuy nhiên, tin đồn này đã được chính C-Jes Entertainment phủ nhận. 

Bắt đầu từ bộ phim đình đám "Reply 1988", Hyeri trở nên vô cùng nổi tiếng nhờ hình ảnh tự nhiên, lí lắc  và biểu cảm sống động trên màn ảnh. Từ đó đến nay, cô nàng được nhiều đạo diễn nhà sản xuất quan tâm. Không chỉ thế, nữ thần tượng còn thu về rất nhiều hợp đồng quảng cáo béo bở. Bộ phim này còn mang lại cho cô nàng một anh bạn trai lý tưởng, cùng chuyện tình yêu đẹp như mơ. 

Hiện giờ, Girl's Day đang đứng trước nguy cơ tan rã sau gần 1 thập kỷ bên nhau. Hợp đồng của trưởng nhóm Sojin đã kết thúc vào tháng 2 và cô quyết định không tái ký. Thay vào đó, chị cả sẽ phát triển mảng diễn xuất bằng cách hợp tác với Noon Company. Giọng ca chính Minah mới đây cũng đã bắt tay với Yooborn Company cho những hoạt động phim ảnh và ca hát trong tương lai. Về phần Yura, cô nàng muốn trở thành một nghệ sĩ đa năng bằng cách chăm chỉ làm việc ở nhiều lĩnh vực như tham gia các show giải trí và phim truyền hình,v.v. Về phần Hyeri, mặc dù tin đồn gia nhập C-Jes là sai sự thật nhưng công chúng tin tưởng rằng cô nàng sẽ chọn con đường diễn xuất. 

Có thể thấy rằng dù có tan rã hay không thì đây vẫn là một cái kết đẹp cho cả 4 thành viên Girl's Day sau những năm tháng cùng nhau đứng trên sân khấu.