Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Truyền thông Trung Quốc khen ngợi Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh được đặc biệt yêu thích nhờ phong cách sân khấu với vest và nơ bướm.

Trang web của Đài Phát thanh Nhân dân Quảng Tây, Trung Quốc mới đây vừa đăng tải bài viết giới thiệu về Noo Phước Thịnh và dành nhiều lời khen ngợi cho nam ca sĩ điển trai này.

Bài báo đã viết: “Noo Phước Thịnh không chỉ được khán giả yêu mến qua những ca khúc của mình mà còn nhờ phong cách thời trang nổi bật. Anh luôn lựa chọn những trang phục thu hút khi biểu diễn hoặc tham dự các sự kiện, đặc biệt, mỗi lần mặc vest, anh không quên sử dụng thêm chiếc nơ bướm để bộ đồ thêm phàn lịch lãm.

Xuất thân là một người mẫu tạp chí, Noo Phước Thịnh chưa từng nghĩ anh sẽ trở thành một ca sĩ. Tuy vậy, khả năng ca hát của anh tình cờ được phát hiện. Cơ hội này mở ra cho Noo Phước Thịnh một cánh cửa mới để bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Thành công của Noo Phước Thịnh đã chứng tỏ lựa chọn của anh theo là hoàn toàn đúng đắn. Các ca khúc của Noo rất được yêu thích và anh trở thành thần tượng của khán giả trẻ Việt Nam. Hiện anh trở là một trong những cái tên hot nhất tại đất nước này”.

Bài báo khen ngợi Noo Phước Thnh (nh chp màn hình)

Kèm theo lời nhận xét về Noo Phước Thịnh là loạt hình ảnh đẹp long lanh của anh với chiếc nơ bướm điệu đà.

Một số hình ảnh của Noo được website Trung Quốc đăng tải và khen ngợi

Gần đây, Noo Phước Thịnh vừa ra mắt MV “Em đi tìm anh” kết hợp cùng đàn chị Hồ Ngọc Hà. MV với nhiều hình ảnh đẹp mắt, giai điệu bắt tai được khán giả dành nhiều lời khen ngợi.

 

MV "Em đi tìm anh" - Noo Phước Thnh, H Ngc Hà

Nguồn: Tiin