Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Truyền thông Trung Quốc khẳng định em trai Phạm Băng Băng đã 'dao kéo' nặng tay tại Hàn Quốc

Khi em trai Phạm Băng Băng ra mắt tại Trung Quốc với tư cách một thực tập sinh thần tượng, nhiều hãng truyền thông đua nhau để có được thông tin độc quyền từ ngôi sao đang lên này.

Phạm Thừa Thừa hiện đang tham gia “Idol Producer” (được xem là phiên bản sao chép của “Produce 101” ở Trung Quốc) và nhận được nhiều sự chú ý nhờ ngoại hình đẹp xuất sắc. Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông Trung Quốc vừa tuyên bố ngôi sao tân binh này đã đại tu nhan sắc bằng việc phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc. Họ đưa ra một bộ ảnh và khẳng định đó là những bức ảnh trước và sau khi Phạm Thừa Thừa “dao kéo”.

Phạm Thừa Thừa

Phạm Thừa Thừa

Các phương tiện truyền thông đưa tin, “Trước đây, cậu ấy sở hữu một ngoại hình trung bình, không có đôi mắt hai mí và có chiếc mũi thấp. Mặc dù diện trang phục bình thường nhưng những bức ảnh gần đây cho thấy ngôi sao tân binh có nhiều nét mặt sắc sảo hơn, đặc biệt là mắt, mũi và lông mày, khiến nhiều người suy đoán phải chăng cậu ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc”.

Phạm Thừa Thừa

Phạm Thừa Thừa

Phạm Thừa Thừa

Phạm Thừa Thừa

Đáp lại những tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ của Phạm Thừa Thừa, cư dân mạng Hàn Quốc đang bình luận: “Nếu điều này đúng thì tôi thực sự ngạc nhiên về kỹ năng phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc !! Wow, cái này thật kì diệu” , “Cậu ấy hoàn toàn biến thành một người khác, “Wow, khác lắm luôn. Chắc chắn có phẫu thuật ...”, “Phẫu thuật thẩm mỹ rồi, không còn nghi ngờ gì nữa"

Bình luận trên Mydaily:

[+820, -3] Nếu điều này là đúng thì không thể đùa được với kỹ năng phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc. Tuyệt vời!!!!!!

[+694, -5] Cậu ấy giống như một người hoàn toàn khác

[+59, -3] Nhưng chẳng phải Phạm Băng Băng cũng thế sao?

[+53, -1] ㅋ ㅋㅋㅋ Anh ấy đi từ ngoại hình của một người pha trò đến một thần tượng

[+32, -0] Không có gì ngạc nhiên khi người nước ngoài đến Hàn Quốc... Đáng đồng tiền mà

[+32, -1] Hãy nói về chuyện phá vỡ hình ảnh của anh ấy

[+31, -2] Cậu ấy hoàn toàn đã làm thế!

[+26, -1] Có thể cho tôi biết thẩm mỹ viện của cậu ấy không?

[+23, -1] Câu ấy như thể biến từ màn hình phẳng sang màn hình 4D vậy.

[+13, -0] Những hình ảnh này trông giống như thuộc về hai người khác biệt

[+12, -1] Bạn có thể nói họ là cùng một người nhờ độ cao của trán

[+10, -1] Vâng, tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc cao nhưng đó là vì hình thức du lịch kết hợp phẫu thuật thẫm mỹ từ các nước như Trung Quốc ...