Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Truyền thông Thái Lan báo giá cát xê của Lisa (Black Pink): Cao đến không tưởng!

Quả là đẳng cấp của một ngôi sao thế giới.

Mới đây, trang tin tức Thái Lan - Thairath, cung cấp bảng báo giá để mời được Lisa xuất hiện trong chương trình, sự kiện đặc biệt. Theo đó, các bầu show phải trả cho YG khoản tiền sau nếu muốn có Lisa tham gia

5 triệu baht (165.253 USD) cho một sự kiện kéo dài hai giờ
10 triệu baht (330.506,19 USD) để xuất hiện trong một bộ phim truyền hình
15 triệu baht (495.761,78 USD) để xuất hiện trong một bộ phim điện ảnh
20 triệu baht (661.015,70 USD) để quảng cáo sản phẩm

Lisa

 

Tờ Thairath nhận định "Đừng ngạc nhiên khi giá cát xê dành cho Lisa rất cao". Tờ báo này giải thích giờ đây thành viên Black Pink đã ở đẳng cấp thế giới, thế nên thù lao của cô phải ở một mức khủng, thậm chí sẽ tiếp tục tăng mạnh trong tương lai.

Hồi đầu năm 2019, một nhãn hàng nổi tiếng cũng đã chi không dưới 450.000 USD (tương đương 10,4 tỷ VNĐ) để có được hợp đồng độc quyền đầu tiên với Lisa. Số tiền này vượt trên nhiều celeb hạng A của Thái Lan ở thời điểm đó.

Lisa

Hiện tại, Lisa bận rộn với nhiều hoạt động cá nhân, bao gồm làm huấn luyện viên cho show truyền hình Trung Quốc, là đại diện nhãn hàng, người mẫu báo, tạp chí, cũng như tham gia các lịch trình bên Black Pink. YG cho biết nhóm nữ lên kế hoạch tái xuất vào dịp đầu 2020.