Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Truyền thông quốc tế mê mẩn album 'Map Of The Soul: 7' của BTS

BTS đang nhận được những lời khen từ các tạp chí lớn trên toàn thế giới về album mới ra lò của họ.

Album mới nhất của BTS "Map of the Soul: 7", đang được các hãng truyền thông hàng đầu trên toàn thế giới hết lời ca ngợi.Vào ngày 21 tháng 2, thời báo Los Angeles đã đưa ra một đánh giá về album "Map Of The Soul: 7" của BTS, tung hô sản phẩm này là con đường phía trước cho KPOP, một sự kiện toàn cầu độc nhất vô nhị.

Về phía Billboard, họ cũng đưa ra những lời nhận xét về album này trong cùng ngày. Các chuyên gia của Billboard thực sự bị ấn tưởng bởi khả năng của BTS trong việc viết lời bài hát có sức ảnh hưởng đi cùng màn trình diễn khó nhằn. Họ thừa nhận: "Album đó có nhiều tiềm năng mang đến nhiều sự thay đổi trong tương lai".

Vào ngày 22 tháng 2, NME - một trang web đánh giá âm nhạc của Anh đã chia sẻ suy nghĩ về album "Map Of The Soul: 7". NME ca ngợi những ý tưởng đằng sau lyric và cảm xúc đặc biệt mà BTS đặt vào tác phẩm: "Đây là một album chứa đầy những ý tưởng lớn, sức thuyết phục mạnh mẽ và cảm xúc không gò bó, được sản xuất bởi một nhóm nhạc có quyền tự hào về hành trình của họ". Đồng tình với NME, trang The Independent chỉ còn biết cảm thán về cách mà BTS thể kết hợp vô số cảm xúc trong một tác phẩm.

Album "Map Of The Soul: 7" lên kệ vào ngày 21/2 vừa qua, lập ra vô số kỷ lục vô tiền khoáng hậu, bao gồm 4,02 triệu bản đặt trước và 2,65 triệu bản bán ra trong ngày đầu tiên.