Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Truyền thông quá lố cho Black Pink, YG "hứng gạch cả rổ" từ netizen

Cư dân mạng đã dành nhiều bình luận tiêu cực cho cách quảng bá không phù hợp đến từ YG.

Mới đây, một bài báo có tựa đề "Tân binh Black Pink, một tháng quảng bá xứng đáng với điểm A+" đã thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Trong đó, nhiều người đã phản đối cách đặt tít bài báo, cho rằng đây chỉ là chiêu trò thao túng truyền thông đến từ YG.

Vốn dĩ netizen phản ứng gay gắt là do ở lần ra mắt này, Black Pink hiếm khi nào xuất hiện trên TV ngoại trừ show Inkigayo. Dù bài hát của nhóm có thứ hạng rất cao trên các BXH thế nhưng người ta hiếm khi nào nhìn thấy girlgroup nhà YG trên sóng truyền hình. Thậm chí có cư dân mạng còn không ngần ngại chấm điểm "F" cho Black Pink vì sự xuất hiện hiếm hoi của nhóm trên các TV show.

Black Pink

"Whistle" - Black Pink (Inkigayo 11/9/2016)

Cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận lên án YG Entertainment vì chiến lược quảng bá không phù hợp cho gà cưng:

"Cơ mà họ có quảng bá tí nào đâu?"

"Ca khúc của nhóm thì có thứ hạng cao trên BXH nhưng chúng ta lại hiếm khi thấy Black Pink trên TV, do vậy công chúng có biết Black Pink là ai đâu, chắc toàn nghĩ đây là nhóm indie nào đấy."

"Ủa họ có quảng bá gì đâu."

"Một màn thao túng truyền thông khác từ YG đây. Thay vì vậy thì hãy quảng bá cho họ nhiều hơn đi."

"Sự nổi tiếng của Black Pink đảm bảo sẽ chạm nóc nếu được PR đàng hoàng... Xấu hổ thật."

"Nhưng ít nhất thì chúng ta cũng phát hiện được viên ngọc quý đến từ Thái là Lisa."

"Nhưng họ sẽ bị điểm F ở môn "xuất hiện trên TV"."

"YG nên ngừng việc tỏ ra có giá như thế này..."

"Fan đã chờ nhóm trong hàng năm trời và tất cả những gì mà YG cho chúng ta là single trực tuyến và xuất hiện "có như không" trên TV... Không hề có một chút tôn trọng gì với fan."

"Tôi mong là có thể được nhìn thấy họ trên TV nhiều hơn."

"YG cần phải biết đây là idolgroup của họ, không phải ca sỹ bình thường. Dù cho thần tượng có hát hay nhảy giỏi như thế nào mà không xuất hiện trên TV thì cũng như không thôi. Nếu chỉ dựa vào thế mà cho nhóm điểm F thì cũng chẳng phải lạ lùng gì đâu."

MT lược dịch.