Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Truyền thông Nhật tiết lộ Miyawaki Sakura (IZ*ONE) có sự thay đổi lịch trình trở lại Hàn Quốc: Liệu có liên quan đến việc gia nhập HYBE?

Phía truyền thông Nhật cho biết có một sự thay đổi nhỏ trong lịch trình của Miyawaki Sakura (IZ*ONE), liệu nữ idol có quay lại Hàn Quốc như dự kiến?

Sau khi IZ*ONE đã chính thức tan rã vào cuối tháng 4, hiện tại 12 thành viên đều bắt đầu những hoạt động mới để chuẩn bị cho chương tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Trong đó nhiều người cũng dành sự quan tâm cho Miyawaki Sakura xem liệu cô có tiếp tục lựa chọn con đường làm idol Kpop hay không.

Miyawaki Sakura đã trở về Nhật sau một thời gian dài hoạt động tại xứ kim chi, sau đó đã tốt nghiệp và rời khỏi HKT48. Tiếp đến xuất hiện nhiều tin tức khẳng định cô đã ký hợp đồng và sẽ trở thành một thành viên nhóm nữ mới của Source Music - công ty dưới trướng HYBE. Thậm chí phía truyền thông còn nắm thời gian bay về Hàn của nữ idol, và gần đây nhất họ cho biết đã có một sự thay đổi nhỏ trong lịch trình này. 

Trước đó vào ngày 19/8, truyền thông Hàn-Nhật bùng nổ tin tức tương tự khẳng định đúng là Miyawaki Sakura  đã ký hợp đồng độc quyền với Source Music (dưới trướng HYBE) và sẵn sàng quay lại Hàn Quốc. Không những vậy, trang Sports Khan của Hàn Quốc cho biết họ đã nắm được lịch trình bay về Hàn của nữ idol. Dự kiến cô sẽ bắt chuyến bay từ Nhật bay đến Hàn vào ngày 23/8 và hạ cánh tại sân bay quốc tế Incheon vào khoảng chiều tối. 

Trước luồng thông tin bùng nổ này, phía HYBE đã gửi phản hồi liên quan đến giới truyền thông. Theo đó, công ty này một lần nữa đưa ra phản hồi lấp lửng: 'Chúng tôi không thể xác nhận những chi tiết liên quan đến hợp đồng của nghệ sĩ. Mong nhận được sự thông cảm từ mọi người.'

Tuy nhiên mới đây phía truyền thông Nhật cho biết Miyawaki Sakura sẽ không có mặt tại Hàn Quốc vào ngày mai (23/8) như lịch đã định. Theo đó, lịch trình của nữ idol đã có một số sự thay đổi, tuy nhiên chắc chắn cô vẫn sẽ bay sang Hàn Quốc trong tuần tới. Nữ idol dự kiến sẽ bắt chuyến bay từ sân bay quốc tế Narita ở Nhật vào ngày 27/9 để hạ cánh tại sân bay quốc tế Incheon tại Hàn vào khoảng chiều tối. 

Với những nguồn tin ngày càng chi tiết hơn về lịch quay trở lại Hàn của Miyawaki Sakura, cộng thêm phản hồi lấp lửng của HYBE, nhiều người tin chắc rằng nữ idol đã thật sự sẽ về với Source Music. Mặc khác gần đây Kim Chaewon cũng được cho là đã ký hợp đồng độc quyền với Source Music. Nếu không có gì thay đổi, nhóm nữ mới của Source Music dưới trướng HYBE sẽ có sự góp mặt của 2 cựu thành viên IZ*ONE và dự kiến sẽ debut ngay trong năm 2021.

 

Nhiều netizen hiện đang rất háo hức với thông tin này. Họ cho rằng thời khắc mà Miyawaki Sakura xuất hiện tại sân bay Incheon có lẽ sẽ trở thành chủ đề hot vì điều đó phần nào xác nhận cô đã lựa chọn trở lại làm idol Kpop và sẽ về dưới trướng HYBE. 

Nhiều netizen rất mong đợi giây phút nhìn thấy Miyawaki Sakura trở lại Hàn Quốc trong tuần này