Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Truyền thông Mỹ dự đoán album mới 'Love Yourself: Tear' của BTS hoàn toàn có khả năng debut tại vị trí cao nhất trên Billboard 200

Nếu dự đoán này trở thành sự thật, đây chắn chắn sẽ trở thành một trang sử vàng mà BTS tiếp tục viết nên cho lịch sử âm nhạc Hàn Quốc.

Chưa đầy 1 tuần kể từ sau khi trở lại với album mới "Love Yourself: Tear" và ca khúc chủ đề "Fake Love", nhưng tất cả những thành tích mà BTS mang về tính tới thời điểm này cũng đủ khiến bất kỳ ai phải nghiêng mình ngưỡng mộ và thán phục. Từ những kỷ lục về lượt view MV cho đến thành tích Certified All-kill hay Perfect All-kill đầu tiên trong sự nghiệp, BTS đã và đang chứng minh rằng không gì có thể ngăn cản họ trên con đường thiết lập nên những cột mốc lịch sử mới.

truyền thông Mỹ dự đoán album mới của BTS sẽ debut tại no.1 Billboard 200

Chưa dừng lại ở đó, giờ đây, BTS còn đang tiến rất gần đến cơ hội tiếp tục viết nên một trang sử mới cho làng nhạc Hàn Quốc trên bảng xếp hạng Billboard. Truyền thông Mỹ cùng các chuyên gia trong ngành mới đây đã dự đoán rằng, với những thành tựu mới nhất mà nhóm đã làm được, album "Love Yourself: Tear" của BTS hoàn toàn có khả năng ra mắt ở vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng danh giá Billboard 200.

Theo Billboard, album mới "Love Yourself: Tear" của BTS "có khả năng sẽ bán được hơn 100.000 đơn vị album tương đương trong tuần kết thúc vào ngày 24 tháng 5". Và nếu chuyện này xảy ra, nó sẽ trở thành lợi thế rất lớn cho BTS trong việc chinh phục bảng xếp hạng Billboard 200 lần này.

truyền thông Mỹ dự đoán album mới của BTS sẽ debut tại no.1 Billboard 200

Hiện tại, trong tuần kết thúc vào ngày 19 tháng 5, các nghệ sĩ như Post Malone, J. Cole, Leon Bridges và Cardi B đang chiếm giữ 4 vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng Billboard 200. Rapper người Mỹ Post Malone thậm chí còn giữ ngôi quán quân trong suốt 3 tuần liên tiếp với album phòng thu thứ hai mang tên "Beerbongs & Bentleys". Nhiều người từng suy đoán rằng rất có thể anh sẽ tiếp tục giữ vững vị trí này thêm một tuần nữa.

truyền thông Mỹ dự đoán album mới của BTS sẽ debut tại no.1 Billboard 200

Tuy nhiên, với việc màn trình diễn bùng nổ của ​​BTS tại "Billboard Music Awards 2018" (BBMAs) đã và đang nhận được rất nhiều sự chú ý, Billboard cho rằng BTS đang đứng trước cơ hội rất lớn để có thể vượt qua Post Malone. Đây không phải là lần đầu tiên BTS góp mặt trên bảng xếp hạng Billboard 200. Album trước của họ mang tên "Love Yourself: Her" đã từng vươn lên vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng uy tín này.

Trong khi đó, tại lễ trao giải BBMAs diễn ra vào ngày hôm qua, BTS vừa mang về giải thưởng "Top Social Artist" lần thứ hai liên tiếp. Ngoài ra, nhóm cũng trình diễn live ca khúc mới "Fake Love", trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên tham gia biểu diễn tại lễ trao giải này.