Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Truyền thống livestream nhầm kênh hài hước của nghệ sĩ Woollim Entertainment

Một ngày nọ Woohyun (INFINITE) bỗng phát trực tiếp nhầm trên kênh của Lovelyz.

Các nghệ sĩ của Woollim Entertainment là INFINITE, Lovelyz, Golden Child,.v.v. có một "truyền thống" khá hài hước, đó là luôn vào nhầm kênh V Live của nhóm khác.

Trước đây, các fan Lovelyz đã tá hỏa khi thấy Nam Woohyun vô tư livestream trên kênh của nhóm nữ. Nam idol đã nhanh chóng thoát ra và trở lại đúng kênh của INFINITE.

Woollim

Theo lời giải thích của Woohyun, chiếc điện thoại để livestream thuộc quyền sở hữu của công ty và chưa được đăng xuất V Live. Thành viên INFINITE gửi lời xin lỗi tới các fan của đàn em và khẳng định đó chỉ là sự cố.

Woollim

Ngày 12/12 vừa qua, Jiae (Lovelyz) đã rơi vào tình huống dở khóc dở cười y hệt đàn anh khi livetream trên kênh của Golden Child thay vì kênh của nhóm. Nữ thần tượng gửi lời xin lỗi các Goldenness, cho biết chiếc điện thoại này vốn được Golden Child sử dụng nhưng chưa đăng xuất.

Woollim

Woollim

Ngược lại với phản ứng bối rối của các nghệ sĩ, người hâm mộ tỏ ra phấn khích và thích thú khi chứng kiến sự gần gũi của gia đình Woollim.