Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Truyền thông Hàn thích thú trước cách fan Mỹ bảo vệ BTS vì lời đe dọa tấn công

Có vẻ như những lời đe dọa xả súng đã khiến ARMY tại Mỹ vô cùng lo lắng cho các chàng trai nhà Big Hit.

Cách đây ít ngày, fan K-pop đã được dịp hết hồn khi anh chàng Jimin (BTS) bị một đối tượng quá khích đe dọa ám sát. Người này khẳng định sẽ sử dụng súng để tấn công Jimin khi anh chàng đang biểu diễn trên sân khấu. 

Thông tin này đã khiến nhiều fan sợ hãi vì sợ chuyện không hay sẽ xảy đến với Jimin, nhất là khi BTC concert vẫn chưa thực sự hoàn thiện trong khâu kiểm soát đồ kim loại do người hâm mộ sở hữu. Dù người đe dọa nói sẽ thực hiện hành vi này trong concert nhưng không ngoại trừ khả năng Jimin và BTS sẽ gặp nguy hiểm ngay cả khi đang có các hoạt động khác tại đây. Vì vậy, rất nhiều ARMY đã lo lắng khi BTS chính thức xuất phát sang Mỹ vào ngày hôm qua. 

Jimin bị một kẻ quá khích đe dọa tấn công

Đứng trước các mối lo ngại đó, ARMY tại Mỹ đã chủ động lập kế hoạch bảo vệ BTS khi các chàng trai đặt chân tới Los Angeles. Các fan đã sử dụng các dải ruy băng màu tím nối dài để kết thành vòng tròn bảo vệ thần tượng khỏi đám đông hỗn loạn tại sân bay. Thậm chí các fan boy cũng rất nỗ lực và tích cực trong project này. Nhờ vậy mà BTS đã di chuyển trong sân bay một cách an toàn. 

dfb

fgb

gfn

j,

df

Fan Mỹ tích cực bảo vệ BTS ở sân bay

Truyền thông Hàn khá thích thú trước tình cảm mà người hâm mộ tại đây dành cho các boygroup nhà Big Hit. Trang Dispatch đã đưa tin về hành động ấm áp này và dùng cụm từ "fandom tuyệt vời" để ca ngợi ARMY. 

Sắp tới, BTS sẽ tham dự lễ trao giải Billboard Music Awards 2018 và trình diễn sân khấu comeback tại đây. Ngoài ra, BTS cũng là gương mặt được dự đoán sẽ chiến thắng ở hạng mục "Top Social Artist", một giải thưởng đã từng về tay BTS vào năm ngoái. 

Chúc BTS sẽ làm nên những điều tuyệt vời trong chuyến đi này!