Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Truyền thông Hàn Quốc tiết lộ nguyên nhân thật sự khiến CL phát tướng đến mức không nhận ra

Và nguyên nhân này hoàn toàn khác với những gì mà mọi người suy đoán.

CL bất ngờ phát tướng

Ngày 3 tháng 8 vừa qua, CL trở thành tâm điểm của sự chú ý khi xuất hiện tại sân bay với với ngoại hình khác lạ. Chỉ trong một thời gian ngắn, nữ thần tượng đã tăng hơn chục cân khiến người hâm mộ không thể nhận ra. Sau khi những bức ảnh mới của CL lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, dư luận bắt đầu xôn xao về nguyên nhân dẫn đến tình trạng tăng cân mất kiểm soát này. Và nguyên nhân được nhiều người nhắc đến nhất chính là do CL bị giam cầm quá lâu, căng thẳng nên dẫn đến tăng cân.

CL bất ngờ phát tướng

Tuy nhiên, ngày 4 tháng 8, các hãng tin tức đã xác nhận rằng cựu thành viên nhóm 2NE1 không hề gặp vấn đề sức khỏe nào. Việc tăng cân quá nhiều trong thời gian qua là bởi vì CL phải thích nghi với môi trường sống mới. Được biết, nữ thần tượng đã quyết định chuyển nhà đến Hoa Kỳ để tiện cho việc debut tại thị trường này vào mùa xuân năm nay. Việc sắp xếp mọi thứ khiến cô không có thời gian cho tập luyện thể hình nên đã tăng cân mất kiểm soát.

CL bất ngờ phát tướng

Ngoài ra, phía truyền thông xứ kim chi cũng phủ nhận cáo buộc rằng YG chính là người khiến cô rơi vào tình trạng suy sụp tinh thần. Gần đây, CL đã có buổi gặp gỡ với Yang Hyun Suk để thảo luận về lịch trình và những hoạt động sắp tới.

Trong khi đó, CL hiện đang chờ đợi buổi ra mắt bộ phim Hollywood đầu tay mà cô tham gia, “Mile 22” vào tháng 8 này.