Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Truyền thông Hàn Quốc so sánh cách mà BTOB, BTS và Monsta X "giữ liên lạc" với fan khi không có đợt quảng bá

Một tờ báo xứ củ sâm đã đưa ra phân tích và bình luận về kế hoạch mà bộ 3 boygroup dành cho người hâm mộ trong thời gian họ vắng mặt.

BTS - "Ông hoàng của nội dung"

Quà dành cho người hâm mộ

Gần đây, nhóm nhạc nhà Big Hit đã thông báo kế hoạch quay trở lại vào tháng 9 cũng như buổi biểu diễn cuối cùng nằm trong tour diễn "2017 BTS LIVE TRILOGY EPISODE III THE WINGS TOUR" của họ. Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi màn tái xuất của nhóm, các A.R.M.Y đã có thể thưởng thức chuỗi nội dung có tên gọi là "Festa", bao gồm vô số hoạt động, bài hát, hình ảnh... do BTS tung ra nhằm kỷ niệm 4 năm debut. 

Quà dành cho người hâm mộ

Chương trình truyền hình thực tế của nhóm "Bon Voyage" mùa 2 cho phép người hâm mộ cùng tham gia chuyến phiêu lưu rừng nhiệt đới Hawaii trong khi những cập nhật đều đặn trên twitter tiết lộ BTS đang làm gì, ở đâu, với ai, cũng như vinh danh giải thưởng Top Social Artist mà nhà chống đạn đã đạt được tại Billboard Awards 2017.

Monsta X -  "Thế hệ Idol nội dung tiếp nối"

Quà dành cho người hâm mộ

3 năm sau khi debut, Monsta X đã phát hành album "Shine Forever" và bắt đầu với những tour diễn mang tầm thế giới. Nhóm nhạc nhà Starship lần lượt đưa "Monsta X The 1st Tour - Beautiful" đến Bắc Mỹ, châu Âu và vòng quanh Nhật Bản.

Quà dành cho người hâm mộ

Trong thời gian chạy tour, Monsta X đều đặn phát sóng chương trình thực tế nổi tiếng MONSTA X-Ray 2 của họ. Ngoài ra, nhóm còn liên tục tung ra nhiều bài hát đặc biệt giành cho mùa hè cũng như ra mắt Mon Channel, nơi ghi lại những khoảnh khắc hậu trường tặng riêng cho người hâm mộ.

BTOB - "Không ngừng đem đến những sản phẩm âm nhạc mới mẻ"

Quà dành cho người hâm mộ

BTOB hoàn thành đợt quảng bá cho "Feel'Em" từ hồi tháng 3. Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng đến việc nhóm tiếp tục phát hành nhiều ca khúc mới. 

Với dự án "Piece of BTOB", bắt đầu từ tháng 4, đều đặn mỗi tháng một thành viên sẽ phát hành một bài hát solo mà họ tự sáng tác. Ở thời điểm hiện tại, Changsub, Ilhoon, Peniel và Hyunsik đã tiết lộ ca khúc solo của họ. BTOB từng tuyên bố, sau khi chuỗi dự án phát hành bài hát solo kết thúc, họ sẽ có một màn trở lại với đội hình cả nhóm.

"Swimming" - Hyunsik

"At The End" - Changsub 

"Fancy Shoes" - Ilhoon

"That Girl" - Peniel