Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin BTS đã bắt đầu thu âm chuẩn bị cho sự trở lại với một diện mạo mới vào đầu năm 2019

Truyền thông xứ kim chi còn dự đoán rằng lần comeback đầu tiên của BTS trong năm 2019 rất có thể sẽ diễn ra vào trước tháng 4.

Mặc dù chúng ta chỉ vừa bước sang năm mới 2019, nhưng thực tế cộng đồng fan Kpop đã sớm háo hức chờ đợi kế hoạch trở lại của các nhóm nhạc nổi tiếng trong những tháng đầu năm. Một trong những cái tên được mong đợi nhiều nhất chắc chắn phải kể đến BTS, đặc biệt là khi đã gần 5 tháng trôi qua kể từ lần trở lại gần nhất của nhóm với album "Love Yourself: Answer".

báo Hàn đưa tin BTS sắp trở lại vào đầu năm 2019

Và có vẻ như những người yêu mến BTS sẽ không cần phải chờ đợi lâu hơn! Theo một bài viết được báo chí Hàn Quốc đăng tải vào ngày 4 tháng 1, phân tích về kế hoạch của các ngôi sao Kpop đang lên trong những tháng đầu năm 2019, BTS dự kiến ​​sẽ sớm trở lại trong nửa đầu năm nay.

Bài báo này cho biết: "BTS hiện đang chuẩn bị cho một sự thay đổi hoàn toàn mới... Họ đang rất bận rộn với việc chuẩn bị cho album mới của mình, với mục tiêu sẽ phát hành vào đầu năm 2019... Như những gì nhóm đã gợi ý trước đây về một ca khúc hợp tác với ca sĩ - nhạc sĩ người Anh Ed Sheeran, khán giả hiện đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào album trở lại lần này của BTS".

báo Hàn đưa tin BTS sắp trở lại vào đầu năm 2019

Truyền thông Hàn Quốc nhận định thêm: "Sau khi khép lại series "Love Yourself", BTS đang trong quá trình xây dựng một series concept mới. Phần sườn của series tiếp theo đã được xác định, chỉ còn lại các chi tiết phức tạp hơn. BTS cũng đã hoàn thành xong việc thu âm cho một số ca khúc b-side".

báo Hàn đưa tin BTS sắp trở lại vào đầu năm 2019

Cuối cùng, bài báo này dự đoán rằng màn trở lại vào đầu năm 2019 của BTS sẽ diễn ra ngay sau chặng dừng chân tại Nhật Bản trong tour diễn thế giới của nhóm. Bên cạnh đó, rất có thể BTS sẽ trở lại trước buổi concert cuối cùng trong tour diễn "Love Yourself' ở Bangkok, Thái Lan vào ngày 7 tháng 4, vì nhóm vẫn đang liên tục chuẩn bị cho album mới trong khi bận rộn với các hoạt động lưu diễn.

Bạn có háo hức chờ đợi sự trở lại của BTS vào đầu năm 2019 không?