Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Truyền thông Hàn Quốc điểm mặt 4 nhóm nhạc 'cần để mắt tới' trong năm 2020, tuy nhiên không có cả X1 lẫn TXT

Phải chăng 2 boygroup này đã ở một tầm khác so với 4 tân binh có mặt trong danh sách?

Năm 2020 vừa mới bắt đầu, trang tin Sports Seoul đã đưa ra dự đoán về 4 nhóm nhạc KPOP có nhiều tiềm năng trong thời gian tới.

ITZY

ITZY được biết đến là một trong 2 nhóm nhạc nữ tân binh năm nay đạt được nhiều thành công trên các BXH nhạc số. Những ca khúc hot hit của nhóm như "Dalla Dalla" "ICY" đã thiết lập nhiều thành tích khủng. Đặc biệt, 2 MV của ITZY cũng đứng thứ 2 và 7 trong top video được xem nhiều nhất tại Hàn Quốc sau khi phát hành. Sắp tới, nhóm sẽ có một tour diễn tại Mỹ. Nhiều người tin rằng ITZY sẽ còn bùng nổ hơn vào năm 2020.

ATEEZ

ATEEZ là nhóm nhạc nam đang vào đà, bằng chứng là MV gần đây nhất của nhóm đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem. Thêm vào đó, kênh YouTube chính thức của boygroup này có lượt follow tăng gấp đôi trong 6 tháng qua.

Có lẽ không cần nhiều lời để khẳng định ATEEZ đang được fan Kpop trên toàn thế giới yêu thích như thế nào. Họ là một trong những nhóm có tiềm năng vươn lên hàng top nhất trong lứa tân binh hiện nay. Các chàng trai đã nhận được giải "Best Korean Act” tại MTV Europe Music Award 2019, minh chứng cho độ phổ biến mạnh mẽ của họ ở nước ngoài.

ATEEZ sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới "The Fellowship: Map The Treasure" vào tháng 2 năm nay.

Rocket Punch

Bên cạnh ITZY, Rocket Punch cũng là một tân binh nữ nổi bật trong năm 2019 khi xuất hiện trên các BXH nhạc số ngay khi vừa debut. Girlgroup này đặt mục tiêu trở thành một nhóm nhạc nữ đa năng, toàn diện. Thú vị ở chỗ họ không có "bảng phân vai" cố định. Vị trí của các thành viên sẽ thay đổi cho mỗi lần comeback với niềm tin rằng mỗi người đều có tiềm năng tỏa sáng trong nhiều concept khác nhau.

Nhóm nữ mới của SM Entertainment

Rất nhiều fan KPOP đã chờ đợi girlgroup mới của SM Entertainment từ rất lâu. Gần đây, có thông tin SM sẽ cho nhóm nhạc nữ tân binh này ra mắt trong năm 2020. Trước đó, SM đã cho ra mắt rất nhiều nhóm nữ chất lượng như S.E.S, The Grace, SNSD, f(x), Red Velvet.