Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Truyền thông Hàn nghi ngờ Sulli không hề lên kế hoạch tự sát, vẫn đặt mua đồ ăn trước ngày qua đời

Chi tiết gây sốc này một lần nữa cho thấy sự đáng sợ của trầm cảm, căn bệnh có thể cướp đi 1 mạng sống chỉ trong chớp mắt.

Ngày 14/10 vừa qua, ca sĩ thần tượng Sulli đã qua đời trong sự bàng hoàng của công chúng Hàn Quốc và Châu Á. Có rất nhiều tin đồn nảy sinh kh sự việc này xảy ra. Song, phía cảnh sát đã kết luận nguyên nhân cái chết của Sulli là do tự sát, căn bệnh trầm cảm là động lực thôi thúc nũ thần tượng đưa ra lựa chọn cực đoan này. Đám tang diễn ra trong bí mật, thể theo nguyện vọng của gia đình nữ idol quá cố. 

Theo kết quả điều tra gần đây của trang Newdaily, Sulli đã đặt mua thực phẩm tươi sống qua hệ thống "Giao hàng bình minh" vào ngày hôm trước khi xảy ra sự việc. Bất ở ở chỗ, hệ thống này cho phép khách hàng đặt hàng muộn nhất là vào nửa đêm và họ có thể nhận hàng vào 7 giờ sáng hôm sau. Vì mặt hàng dễ ôi thiu nên sản phẩm sẽ đến tay người nhận vào lúc sáng sớm. 

Ngoài ra, trước đó, Sulli vẫn đi ghi hình cho CF mới, tươi cười với người hâm mộ. Loạt chi tiết kì lạ này cho thấy cựu thành viên f(x) chưa hề có ý định tự sát vào tối hôm trước, vẫn lên kế hoạch ăn uống cho những ngày sau đó. Có vẻ như trong một lúc tinh thần xuống dốc, ý định tự sát đã lướt qua trong đầu Sulli và cô đã lựa chọn buông xuôi. 

Điều này một lần nữa cho chúng ta thấy sự đáng sợ của căn bệnh trầm cảm. Nó ở bên bệnh nhân mọi lúc mọi nơi và ập đến vào lúc họ yếu lòng nhất, gây ra cái chết một cách nhanh chóng. Sulli đã chịu đựng nỗi đau trong 1 thời gian dài và đã không thể vượt qua.