Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Truyền thông Hàn đưa tin, YoungJae (GOT7) hẹn hò với nữ ca sĩ hơn 3 tuổi

Được biết, cả 2 từng làm việc cùng nhau khi sản xuất ca khúc b-side cho album của GOT7 và Youngjae cũng tham gia vào quá trình sáng tác trong mini album "????" của người yêu tin đồn.

Theo tin độc quyền từ Wikitree, Youngjae hiện đang hẹn hò với nữ ca sĩ Lovey. Họ đã ở bên nhau được khoảng 1 năm. Lovey hơn Youngjae 3 tuổi, sinh năm 1993 và là em gái của producer nổi tiếng Brothersu. Tin tức cũng cho biết Youngjae đã mời cô đến sự kiện GOT7’s HOME COMING FANCON được tổ chức vào ngày 22/5 vừa qua.

Truyền thông Hàn đưa tin, thành viên GOT7 đã hẹn hò được 1 năm

Được biết, Youngjae và Lovey từng làm việc cùng nhau trong ca khúc B-side cho mini album "Drive Me to the Moon" phát hành hồi tháng 5 của GOT7, trong đó Lovey được liệt kê trong phần credit dưới tên thật của mình là Kim Hye Su. Cô cũng đăng thông điệp ủng hộ nhóm lên tài khoản Instagram của mình.

Youngjae và Lovey từng làm việc với nhau trong ca khúc B-side cho mini album "Drive Me to the Moon"

Bên cạnh đó, Youngjae đã tham gia viết nhạc, sáng tác và góp giọng trong ca khúc "We Hurry" nằm trong album solo của Lovey phát hành hồi tháng 12 năm ngoái.

Tuy nhiên ngay sau đó, công ty quản lý của Youngjae là Sublime đã lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò. Họ cho hay:

"Những tin đồn về việc hẹn hò của Youngjae là không đúng sự thật. Họ chỉ là đồng nghiệp trong âm nhac, cùng hỗ trợ các hoạt động của nhau trong album mà thôi".