Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Truyền thông Hàn đưa tin Kwon Hyun Bin chuẩn bị rời JBJ, công ty xác nhận nhóm sẽ tan rã đúng hạn

FAVE Entertainment đã xác nhận JBJ không gia hạn hợp đồng, chính thức tan rã vào ngày 30/4 tới đây

Hơi kém may mắn vì không thể ra mắt cùng Wanna One, thế nhưng các thành viên JBJ vẫn trở thành một nhóm nhạc nam nhận được sự yêu mến của công chúng kể từ khi debut đến nay. 

Trong suốt thời gian hoạt động cùng nhau, JBJ đã có vô vàn những kỷ niệm đẹp. Nhóm là một trong những boygroup tân binh nổi bật nhất trong năm qua, rất được lòng netizen Hàn. JBJ cũng là nhóm nhạc từng gây sốt với ảnh teaser debut bằng tranh vẽ đẹp không tả xiết. Công ty quản lý FAVE Entertainment đã hết lòng chăm chút cho các chàng trai không thua kém gì người anh em Wanna One.

Dù là một nhóm nhạc dự án nhưng JBJ vẫn để lại nhiều điều ấn tượng

Chính vì vậy, rất nhiều fan cảm thấy thời gian hoạt động 7 tháng của nhóm là quá ngắn ngủi và mong rằng JBJ có thể tiếp tục gia hạn hợp đồng. Bản thân các thành viên cũng đã tiến hành cuộc thảo luận với FAVE. 

Tuy nhiên, ngày hôm nay truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin về việc thành viên Kwon Hyun Bin sẽ rời nhóm sau khi hợp đồng kết thúc vào tháng 4/2018. Lý do bởi cách đây không lâu Kwon Hyun Bin đã được xác nhận sẽ trực thuộc YG Entertainment chứ không còn là người mẫu của YG KPLUS như trước đây. Điều đó đồng nghĩa với việc nam thần tượng có cơ hội góp mặt trong nhóm nhạc sẽ ra mắt trong tương lai của YG Entertainment. 

Kwon Hyun Bin chính thức thuộc sự quản lý của YG Entertainment

Sau khi tin tức được thông báo, rất nhiều fan đã lo lắng về tương lai của JBJ, đặc biệt là với các thành viên còn lại. Công ty quản lý FAVE Entertainment cũng lên tiếng xác nhận về hợp đồng của JBJ. Cụ thể, JBJ sẽ không gia hạn hợp đồng như tin đồn trước đó và chính thức tan rã vào ngày 30/04/2018 tới đây. 

Đóng góp ý kiến