Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Truyền thông Hàn công bố danh tính cả 8 nhân vật trong group chat và vai trò đáng sợ của chồng nữ diễn viên Park Han Byul

Không hẹn mà gặp, một loạt đài truyền hình lớn của Hàn Quốc đồng loạt đăng tải những tin tức tiếp theo về group chat này.

Vào tối 15 tháng 3, bản tin "News 8" của đài MBN đã công bố những thông tin chi tiết hơn về group chat KakaoTalk camera ẩn, vốn là trung tâm chỉ trích của dư luận Hàn Quốc suốt nhiều ngày nay. MBN vừa chính thức tiết lộ danh tính của cả 8 thành viên trong group chat này, bao gồm:

8 thành viên trong group chat camera ẩn

1. Seungri (tên thật là Lee Seung Hyun, cựu thành viên Big Bang)

2. Jung Joon Young

3. Choi Jong Hoon (cựu thành viên F.T.Island)

4. Yoo In Suk (cựu CEO của Yoori Holdings, chồng nữ diễn viên Park Han Byul)

5. Kim (cựu MD hộp đêm)

6. Anh trai thành viên một nhóm nhạc nữ (tạm gọi là A)

7. Một cựu nhân viên của YG Entertainment (tạm gọi là B)

8. Một người bạn của Jung Joon Young, từng xuất hiện trên một chương trình du lịch cùng nam ca sĩ (tam gọi là C)

Lưu ý: Bài báo gốc, khi được xuất bản lần đầu, đã công bố rằng A chính là Kwon, anh trai của Yuri (SNSD). Tuy nhiên thông tin này sau đó đã được chỉnh sửa.

MBN tuyên bố rằng Yong Junhyung (cựu thành viên Highlight) và Lee Jong Hyun (CNBlue) không có trong group chat này. Thay vào đó, họ đã trò chuyện riêng với Jung Joon Young thông qua phòng chat 1:1. Cả hai đều đã thừa nhận từng xem qua các video bất hợp pháp và đưa ra những bình luận khiếm nhã. FNC đã thừa nhận những hành vi sai trái của Lee Jong Hyun (nhưng không nhắc đến chuyện rời nhóm hay giải nghệ), trong khi Yong Junhyung đã tự lên tiếng thừa nhận và tuyên bố rời Highlight.

8 thành viên trong group chat camera ẩn

8 thành viên trong group chat camera ẩn

Về 8 nhân vật trong phòng chat, phần lớn trong số họ đều đã/sắp trải qua các cuộc điều tra của cảnh sát liên quan nhiều tội danh khác nhau. Jung Joon Young vừa trải qua 21 giờ thẩm vấn về tội ghi hình và truyền bá các cảnh quay camera ẩn. Seungri và CEO Yoo cũng đã đến sở cảnh sát để thẩm vấn về tội môi giới mại dâm và hối lộ cảnh sát vào ngày hôm qua. Ngày mai (16 tháng 3), Choi Jong Hoon sẽ bị điều tra vì tội ghi hình camera ẩn bất hợp pháp.

Ngoài ra, vào lúc 14 giờ chiều ngày 15 tháng 3 (theo giờ Hàn Quốc), cảnh sát đã tiến hành khám xét nhà của Jung Joon Young và Kim. Trong quá trình điều tra, Jung Joon Young đã giao nộp 3 chiếc điện thoại di động, và tất cả đều đang được giám định tại bộ phận pháp y kỹ thuật số. Tuy nhiên, do xuất hiện khả năng cho thấy đây chỉ là những chiếc điện thoại cũ không sử dụng, cảnh sát đã xin lệnh khám xét nhà để tìm kiếm và thu giữ những bằng chứng khác. Phía cảnh sát cũng đã thông báo rằng họ sẽ sớm xin lệnh bắt giữ.

8 thành viên trong group chat camera ẩn

Trong khi đó, nhân vật chính cho màn "bóc phốt" của bản tin "8 O'Clock News" trên đài SBS tối nay là Yoo In Suk, cựu CEO của Yoori Holdings và là chồng nữ diễn viên Park Han Byul. SBS cho biết Yoo In Suk là một nhân vật có tiếng nói và sức ảnh hưởng đặc biệt trong phòng chat 8 người nói trên.

Theo thông tin từ SBS, 3 nhân vật quan trọng nhất trong group chat này bao gồm Seungri, Jung Joon Young và CEO Yoo. Yoo In Suk, người được biết đến như là đối tác kinh doanh của Seungri, được cho là có mối quan hệ cực kỳ thân thiết với một "cảnh sát trưởng". Thực tế, vai trò của anh ta trong group chính là người giải quyết tất cả các vấn đề của nhóm.

8 thành viên trong group chat camera ẩn

Bản tin "8 O'Clock News" tiết lộ rằng Yoo In Suk đã đưa ra nhiều chỉ đạo khác nhau trong group chat để "chuẩn bị các cô gái". Thậm chí, người này còn mạnh miệng tuyên bố vào năm 2015 khi đang chuẩn bị cho một bữa tiệc Giáng sinh rằng: "Chúng ta chính là những người làm nên bộ phim "The Great Gatsby". Hãy gọi tất cả các cô gái mà chúng ta biết đến chơi vào ngày hôm đó. Đến mức không còn bất kỳ cô gái nào sót lại trong các hộp đêm". Choi Jong Hoon và các thành viên khác trong group chat cũng gọi Yoo In Suk là CEO Yoo, chứng minh quyền lực và vị trí "tối cao" của người này ngay cả trong mắt những người thân cận với mình. Yoo In Suk cũng được cho là người đã giúp che đậy tin tức về sự cố lái xe khi đang say rượu của Choi Jong Hoon hồi năm 2016.

Khi SBS đến gặp Yoo In Suk trước khi chương trình phát sóng, người này tuyên bố rằng: "Nội dung trong group chat đã bị thổi phồng do những cậu bạn nhỏ tuổi của tôi cứ hay thích thể hiện. Điều này chắc chắn không đúng sự thật". Tuy nhiên, Yoo In Suk đã thừa nhận trong cuộc điều tra với cảnh sát vào ngày 14 tháng 3 rằng mình đã liên lạc với một sĩ quan cảnh sát cấp cao.