Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Truyền thông Hàn 'cà khịa' sự im lặng bất thường của Soojin ((G)I-DLE) sau bài đăng của Seo Shin Ae: 'Bây giờ đến lượt Soojin phải mở miệng'

Hơn 1 tuần đã trôi qua nhưng phía Soojin và Cube vẫn chưa có bất kỳ động thái nào phản hồi những gì Seo Shin Ae đã tuyên bố!

Vụ bê bối bạo lực học đường của Soojin ((G)I-DLE) cho đến nay vẫn chưa thể đi đến hồi kết khi mà các bên liên quan liên tục đưa ra những lập trường khác nhau. Trong khi Soojin kiên quyết khẳng định cô không hề bắt nạt ai thời còn đi học, nhiều nạn nhân và nhân chứng lại tuyên bố họ vẫn nhớ rõ những gì mà nữ thần tượng đã làm trong quá khứ.

Soojin-Seo-Shin-Ae

Trong toàn bộ scandal nghiêm trọng này, chuyện xảy ra giữa Soojin và nữ diễn viên Seo Shin Ae là một trong những chi tiết được khán giả quan tâm nhiều nhất bởi cả 2 người có liên quan đều là nghệ sĩ nổi tiếng. Vào ngày 19 tháng 3, trong tuyên bố thứ 2 của mình, Soojin đã dành hẳn một phần để nói về Seo Shin Ae với lời lẽ gay gắt: "Tôi không biết gì về Seo Shin Ae và đây là lần đầu tiên tôi nghe những tin đồn như vậy về chúng tôi. Tôi chưa bao giờ bắt nạt hay chửi rủa sau lưng cậu ấy. Mỗi lần tôi đưa ra tuyên bố mới, Seo Shin Ae lại đăng một bài khác vào đúng thời điểm đó, vì vậy rất nhiều người tin rằng tôi đã bắt nạt cô ấy. Công ty của tôi đã liên lạc với công ty của cậu ấy nhưng không nhận được phản hồi nào. Tôi không có tội, vì vậy tôi yêu cầu Seo Shin Ae phải đưa ra một tuyên bố rõ ràng về vấn đề này".

Soojin-Seo-Shin-Ae

Đến ngày 26 tháng 3, tức là đúng 1 tuần sau đó, Seo Shin Ae đã chính thức lên tiếng thừa nhận chuyện mình từng bị Soojin bắt nạt sau một thời gian chỉ đăng bài ẩn ý. Thông qua Instagram cá nhân, Seo Shin Ae cho biết cô đã bị Soojin chửi rủa và công kích cá nhân trong suốt 2 năm học cùng cấp 2 (Seo Shin Ae chuyển đến trường của Soojin vào học kỳ 1 năm lớp 8). Cụ thể, thành viên (G)I-DLE bị tố cười đểu hoặc dùng những lời chửi rủa khó chịu để nói về nữ diễn viên "Gia đình là số một" ở bất kỳ nơi đâu từ hành lang, căn tin hay trên đường đến trường,.... Những gì Seo Shin Ae chia sẻ trùng khớp với tiết lộ mà một nhân chứng khác, người tự xưng là bạn học của Soojin và Seo Shin Ae thời cấp 2, đã đăng tải lên diễn đàn Nate Pan trước đó.

Soojin-Seo-Shin-Ae

Kể từ khi Seo Shin Ae lên tiếng theo yêu cầu của Soojin cho đến nay đã hơn 1 tuần trôi qua, thế nhưng cả nữ thần tượng lẫn công ty quản lý của cô là Cube Entertainment vẫn chưa có bất kỳ động thái phản hồi nào. Sự im lặng bất thường này của Soojin và Cube đã trở thành đề tài mỉa mai và lên án dữ dội không chỉ từ cư dân mạng Hàn Quốc mà còn từ các phương tiện truyền thông nước này. Trên thực tế, việc Soojin trực tiếp nhắc tên Seo Shin Ae và yêu cầu một lập trường chính thức từ cô đã khiến nữ diễn viên "Gia đình là số một" bị các fan (G)I-DLE công kích nặng nề. Ngay cả fan quốc tế của tham gia "khủng bố" SNS của Seo Shin Ae vì cho rằng cô đã đổ oan cho Soojin và yêu cầu nữ diễn viên phải chịu trách nhiệm về việc này.

Soojin-Seo-Shin-Ae

Trong một bài viết có tiêu đề: "(G)I-DLE Soojin, dựa vào đâu mà tự tin yêu cầu Seo Shin Ae đưa ra lập trường chính thức như vậy", một trang tin của Hàn Quốc đã cho rằng giờ đây đã đến lượt Soojin phải mở miệng phản hồi. Trang tin này tuyên bố Seo Shin Ae đã trả lời theo yêu cầu của Soojin, vì vậy Soojin không cần phải đề cập đến Seo Shin Ae một cách không cần thiết trong cuộc chiến này nữa. Trên thực tế, nghi ngờ bạo lực học đường của Soojin vốn là vấn đề phải được giải quyết với người tiết lộ đầu tiên và nạn nhân khẳng định mình đã bị gây tổn hại vào thời điểm đó, và không có lý do gì để Seo Shin Ae - người đã bị gợi lại những ký ức đau đớn do người khác gây ra, bị lôi vào trung tâm của cuộc tranh cãi này. Kể từ khi cái tên Seo Shin Ae được đề cập đến, bê bối bạo lực học đường của Soojin dường như đã bị đảo lộn hoàn toàn và ngày càng diễn tiến theo chiều hướng không hề có lợi cho thành viên (G)I-DLE.

Rất nhiều cư dân mạng hiện cũng đang đặt câu hỏi về sự im lặng của Soojin kể cả sau khi Seo Shin Ae đã lên tiếng đúng như mong muốn của cô. Hơn tất cả, netizen Hàn vẫn đang mong chờ một thông báo rời nhóm của Soojin để hình ảnh và danh tiếng của (G)I-DLE không tiếp tục bị ảnh hưởng nặng nề hơn.

- "Cô ta đã im miệng được hơn 1 tuần rồi đấy, đang tính giở trò gì vậy hả ㅋㅋㅋㅋ Đến mức này thì Seo Soojin chỉ có một lựa chọn duy nhất là rời nhóm, xin lỗi tất cả các nạn nhân bao gồm cả Seo Shin Ae và giải nghệ ngay"

- "Tại sao cô ta vẫn chưa mở miệng vậy?? Shin Ae vẫn đang bị fan cô ta công kích dữ dội đấy"

- "Chắc cô ta tưởng Shin Ae không dám lên tiếng chứ gì..."

- "Thì cô ta nghĩ Seo Shin Ae không dám làm rõ chứ sao nữa. Đối với diễn viên thì hình ảnh quan trọng như sinh mạng vậy, thế nên cô ta mới tự tin một cách vô lý rằng Shin Ae sẽ không bao giờ dám nhận mình là nạn nhân bị bắt nạt đâu"

- "Chắc Seo Soojin nghĩ Seo Shin Ae vẫn là một đứa trẻ kể cả khi bị bắt nạt cũng không dám nói gì giống như ngày xưa vậy... Cô này đúng kiểu người đi bắt nạt kẻ yếu nhưng lại tỏ ra yếu đuối trước kẻ mạnh"

- "Đến cuối cùng mà cô ta vẫn xem thường người khác như vậy... Dám cá là cô ta không hề ngờ được rằng Shin Ae sẽ lên tiếng, thế nên đến giờ vẫn không dám nói gì"

- "Bản thân việc yêu cầu Shin Ae lên tiếng đã rất bất lịch sự rồi... Thế mà người ta lên tiếng cả tuần rồi mà cô ta vẫn câm như hến"

- "Seo Soojin đang làm gì vậy ㅋㅋ Shin Ae đã lên tiếng như cô mong muốn rồi đấy, còn cô thì trốn đi đâu mất rồi hả ㅋㅋ"

- "Chính cô ta là người yêu cầu Seo Shin Ae lên tiếng mà.. Shin Ae ra thông báo rồi đấy, sao cô ta vẫn chưa phản hồi gì. Có giỏi thì đưa ra lập trường tiếp đi"

- "Seo Soojin chắc tưởng Shin Ae sẽ im lặng cho qua đúng không...? ㅋㅋㅋ"