Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Truyền thông Hàn 2 ngày liên tiếp không thể liên lạc được với FNC Entertainment, Knet suy đoán về một tình huống 'lành ít dữ nhiều'

Công ty này có đến 2 nghệ sĩ được cho là dính líu đến group chat của Seungri và Jung Joon Young. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, FNC vẫn một mực im lặng và kiên quyết lảng tránh truyền thông.

Có vẻ như truyền thông Hàn Quốc đang rất quyết tâm phơi bày danh tính của tất cả các nghệ sĩ có mặt trong các group chat chia sẻ camera ẩn liên quan đến Seungri Jung Joon Young. Vào ngày hôm qua, sau khi SBS funE công bố nội dung đoạn chat KakaoTalk, netizen đã nhanh chóng truyền tay nhau một bản danh sách 7 nam ca sĩ được cho là trực tiếp tham gia vào vụ bê bối camera ẩn này. Một vài người trong số đó đã lên tiếng phủ nhận, nhưng số khác vẫn chọn cách giữ im lặng.

báo Hàn không liên lạc được với FNC

Từ những gợi ý của truyền thông, đông đảo cư dân mạng đã nhanh chóng đoán ra được rằng "ca sĩ C" hay "ca sĩ Choi" trong group chat chính là Choi Jong Hoon (F.T.Island). Anh cũng được cho là người đã xuất hiện trong cuộc trò chuyện môi giới mại dâm của Seungri bị SBS funE phanh phui trước đó. Mặc dù hiện vẫn chưa có nguồn tin nào chính thức xác nhận danh tính của thành viên F.T.Island như trường hợp của Jung Joon Young, nhưng 90% ý kiến từ dư luận Hàn Quốc đều tin rằng Choi Jong Hoon có dính líu đến bê bối này.

báo Hàn không liên lạc được với FNC

Ngoài ra, với trường hợp của "ca sĩ Lee" trong group chat, xuất hiện 2 luồng ý kiến cho rằng người được nhắc đến là Lee Hong Ki (F.T.Island) hoặc Lee Jong Hyun (CNBlue). Tuy nhiên, Lee Hong Ki mới đây đã lên tiếng phủ nhận sự dính líu của mình, đồng thời đích thân phóng viên Kang Kyung Yoon của SBS funE cũng đã đăng bài khẳng định "ca sĩ Lee" trong câu chuyện không phải là Hong Ki. Vì lẽ đó, tất cả những nghi ngờ về "ca sĩ Lee" ở thời điểm này đều đổ dồn vào Lee Jong Hyun.

báo Hàn không liên lạc được với FNC

Choi Jong Hoon, Seungri và Jung Joon Young vốn là một bộ ba vô cùng thân thiết. Không chỉ đồng hành trong các hoạt động vui chơi trong cuộc sống thường ngày, họ còn cùng nhau góp vốn và điều hành trong những công việc kinh doanh khác nhau. Bộ ba này đã góp vốn vào "밀땅포차" - một Lounge Bar thuộc quyền quản lý của Yoori Holdings. Trong khi đó, Jung Joon Young và Lee Jong Hyun cũng được biết đến như những người bạn thân thiết, thường xuyên tương tác trên mạng xã hội và thậm chí còn đi du lịch cùng nhau. Jung Joon Young từng đề cập đến Lee Jong Hyun trên một chương trình truyền hình rằng: "Chúng tôi là những người bạn rượu thế kỷ 21".

Điều đáng nói ở đây là, Choi Jong Hoon và Lee Jong Hyun trực thuộc cùng một công ty quản lý (FNC Entertainment). Và nếu tin đồn nói trên đúng sự thật, những thiệt hại mà FNC phải gánh chịu có thể còn nặng nề hơn cả YG Entertainment. Trong thời điểm những tin đồn bủa vây các nghệ sĩ của họ đang ngày càng bùng nổ dữ dội hơn, FNC vẫn kiên quyết giữ im lặng và không đưa ra bất kỳ phản hồi nào. Chưa kể, truyền thông Hàn Quốc cho biết họ đã cố gắng liên lạc với FNC trong suốt 2 ngày nay (11 và 12 tháng 3), tuy nhiên đến thời điểm hiện tại công ty này vẫn không chịu nghe điện thoại của phóng viên.

báo Hàn không liên lạc được với FNC

Trước thông tin nói trên, netizen Hàn cho rằng đây là một dấu hiệu "lành ít dữ nhiều" đối với FNC Entertainment. Từ một tình huống tưởng như chẳng có liên quan gì đến họ, giờ đây công ty này lại có đến 2 nghệ sĩ bị đồn đoán có dính líu trực tiếp đến vụ việc: "Đỉnh hơn cả YG ㅋㅋㅋ Một công ty có đến tận 2 người ㅋㅋㅋ", "Thì phải có lý do gì Lee Hong Ki mới tự tin phủ nhận thế chứ. Kiểu này thì "ca sĩ Lee" là Lee Jong Hyun thật rồi ㅋㅋㅋㅋㅋ", "Vậy ra "Lee" không phải là Lee Hong Ki mà là "Lee Jong Hyun", "Choi Jong Hoon thì ai cũng biết là thân với Seungri lẫn Jung Joon Young rồi. Còn Lee Jong Hyun cũng thân với Jung Joon Young lắm đấy, thường xuyên tương tác trên SNS mà", "FNC mới thật sự là trùm cuối ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Choi Jong Hoon thì nổi tiếng là rác rưởi từ lâu rồi", "Cả một đám bệnh hoạn. Không có gì lạ khi mấy tên này làm bạn được với nhau", "Han Sung Ho (CEO của FNC) đang làm cái quái gì vậy?",....

Mới đây, cảnh sát đã ra lệnh cấm xuất cảnh đối với Jung Joon Young. Nam ca sĩ sẽ trở về Hàn Quốc vào chiều nay và đến trình diện cảnh sát để thẩm vấn về các group chat camera ẩn trong ngày mai.