Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Truyền thống hài hước của 2 thành viên lớn tuổi nhất TWICE trong các concert

Không ít non-fan đã lọt hố TWICE sau khi biết đến truyền thống kỳ lạ này.

Tối hôm qua (15/6), TWICE đã mang chuyến lưu diễn toàn cầu TWICELIGHT đến điểm dừng chân Thái Lan. Bên cạnh những sân khấu hấp dẫn, mãn nhãn mãn nhĩ, nhóm nữ 9 thành viên tiếp tục tặng cho người hâm mộ những màn "fan-service" đỉnh cao. 

Không thể không nhắc tới cặp đôi chị lớn Nayeon - Jungyeon, hai nữ thần tượng một lần nữa nối dài truyền thống chụp ảnh "Banner trong Banner".

TWICE

Vậy tấm ảnh trên có gì đặc biệt và truyền thống này có nghĩa là gì?

Quay ngược lại những concert trước đây của TWICE, một người hâm mộ đã dùng ảnh thời thơ ấu của Nayeon - Jungyeon để ghép thành một chiếc banner đặc biệt. Với hình ảnh vừa hài hước vừa độc đáo, vị fan này kỳ vọng chiếc banner sẽ đủ sức thu hút hai nữ thần tượng.

TWICE

Và vị fan đã thành công. Nayeon, Jungyeon đã nhìn thấy banner rồi mang lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm với nó.

TWICE

Đây là niềm cảm hứng để người hâm mộ tiếp tục sáng tạo banner mới, dựa trên hình ảnh của hai nữ thần tượng.

TWICE

Cứ thế, cứ thế, banner lồng trong banner dần xuất hiện những phiên bản cập nhật thông qua các concert.

TWICE

TWICE

TWICE

Trong concert tại Thái Lan vừa rồi, người hâm mộ gọi vui là banner "8yeon". Không ít fan chờ đợi những banner "10yeon", "12yeon", "14yeon".... thậm chí là "nyeon" sẽ xuất hiện trong tương lai.