Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Truyền thống '2 át chủ bài' qua các đời nhóm nữ của SM Entertainment: Red Velvet và aespa vẫn gây tranh cãi nhiều hơn cả

Trong khi SNSD và f(x) nhận được sự đồng tình của đông đảo cư dân mạng thì Red Velvet và aespa lại tạo nên khá nhiều ý kiến trái chiều.

SM Entertainment là một công ty nổi tiếng với rất nhiều "truyền thống" khác nhau qua các đời idolgroup mà họ từng cho ra mắt. Có những truyền thống nổi tiếng với đông đảo người hâm mộ, chẳng hạn như cứ 6 năm một lần các nghệ sĩ công ty này sẽ thành công rực rỡ, nhưng cũng có những truyền thống chỉ được biết đến khi có một ai đó phát hiện ra.

at-chu-bai-trong-cac-girlgroup-SM

Gần đây, cộng đồng mạng Hàn Quốc đã chỉ ra một truyền thống như vậy của các nhóm nữ nhà SM. Theo netizen Hàn, mỗi girlgroup SM đều có 2 "át chủ bài" hoặc "nhân vật chính", thường là những thành viên sở hữu visual được đánh giá cao, có fandom cá nhân hùng hậu và cũng nổi tiếng không kém với công chúng nói chung. Ngoài ra, những thành viên này cũng thường được công ty chú trọng push thông qua nhiều dự án khác nhau. 

SNSD - Taeyeon và Yoona

f(x) - Sulli và Krystal

Red Velvet - Irene và Joy

aespa - Karina và Winter

Đông đảo netizen Hàn đều đồng tình với sự lựa chọn 2 "át chủ bài" của SNSD f(x). Thế nhưng với Red Velvet và aespa, nhiều ý kiến trái chiều đã xuất hiện. Nhiều ý kiến cho rằng Seulgi phải được xem là "át chủ bài" của Red Velvet cùng với Irene chứ không phải Joy. Trong khi đó với trường hợp của aespa, một số người lại buông lời mỉa mai rằng ngay cả những thành viên "át chủ bài" của họ cũng thua kém tiền bối ở nhiều điểm khác nhau.

- "Sự kết hợp giữa Sulli và Krystal thực sự là huyền thoại đấy ㅋㅋㅋ"

 at-chu-bai-trong-cac-girlgroup-SM

- "Red Velvet phải là Irene và Seulgi mới đúng chứ nhỉ?"

- "Yongtaeng"

 at-chu-bai-trong-cac-girlgroup-SM

- "Thật sự thì tôi luôn nghĩ SM đã để tâm rất nhiều đến ngoại hình trong quá trình chọn ra đội hình Red Velvet. Tất cả đều đẹp. Chắc chắn sẽ có nhiều tranh cãi khi phải lựa chọn giữa Irene, Seulgi và Joy nhưng với tôi thì tôi thích cả 5 người"

 at-chu-bai-trong-cac-girlgroup-SM

- "Đến Red Velvet thì rất đẹp nhưng từ sau đó thì càng ngày visual càng xuống dốc ㅋㅋㅋㅋ"

- "Red Velvet không phải Irene và Seulgi sao?"

- "Jiminjeong cũng đẹp đấy nhưng không thể nào qua được YongTaeng, SulKry và IreneJoy đâu"

- "Taeyeon và Yoona thuộc cùng một nhóm đúng là một điều thần kỳ"

 at-chu-bai-trong-cac-girlgroup-SM

- "Riêng aespa thì tôi không chắc lắm đâu..."

- "Tôi chỉ đồng ý SNSD, f(x) và Red Velvet thôi nhé"

Bạn có đồng ý với sự lựa chọn của netizen Hàn về 2 "át chủ bài" trong các nhóm nữ của SM không?