Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Truyền hình Mỹ đặt phụ đề dưới bài phỏng vấn Adele

Mặc dù có giọng nói “không thể chuẩn hơn” nhưng Họa mi nước Anh vẫn bị liệt vào danh sách “nghệ sĩ cần phụ đề” khi chương trình được phát trên đất Mỹ.

Cho rằng giọng Anh của cô có thể khiến cho nhiều khán giả Mỹ khó hiểu, nhiều đài truyền hình nước này đã quyết định chạy phụ đề dưới bài phỏng vấn của cô. Và chắc chắn điều này đã khiến nhiều fan Adele khó chịu.

“Cái gì thế này? Người ta chạy phụ đề dưới phần phát biểu của Adele kìa. Giọng cô ấy quá chuẩn để phải chạy phụ đề”.

Đây không phải là lần đầu tiên một nghệ sĩ người Anh nổi tiếng như Adele xuất hiện trên các chương trình truyền hình Mỹ với sự hỗ trợ của phụ đề. Trước đó, Little Mix cũng từng gặp vấn đề tương tự. Tuy nhiên, việc các nhà đài quyết định dùng phụ đề với girlgroup này là hoàn toàn dễ hiểu bởi họ là một nhóm nghệ sĩ với nhiều giọng địa phương khác nhau ngoài việc phát âm tên nhóm khác biệt với người Mỹ. Trường hợp này không giống với Adele.

Nguồn: Thể thao & Văn hóa