Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Truyền hình Hàn Quốc mời một chuyên gia Tiếng Anh 'mổ xẻ' trình độ ngoại ngữ của RM (BTS), kết quả không ngoài dự đoán

Rốt cuộc thì kỹ năng giao tiếng bằng tiếng Anh của thủ lĩnh BTS có thật sự tuyệt vời như người hâm mộ vẫn tự hào?

Tập phát sóng tối ngày 28 tháng 9 của chương trình “One Night of TV Entertainment” chủ yếu xoay quanh bài phát biểu ý nghĩa của BTS tại Hội đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 73. Tại sự kiện này, RM đại diện cho nhóm cất lên một bài phát biểu đầy cảm hứng về câu chuyện của người trẻ, về cách mà mọi người nên mơ ước và đi tìm tiếng nói cho bản thân. Không chỉ thông điệp ý nghĩa từ nam thần tượng mà ngay cả kỹ năng tiếng Anh của anh chàng cũng trở thành một vấn đề nóng.

RM

“One Night of TV Entertainment” đã mời một chuyên gia tiếng Anh nổi tiếng ở Hàn Quốc đánh giá trình độ của RM. Không ngoài dự đoán, Dave (tên vị chuyên gia) đã dành rất nhiều lời tán thưởng cho thủ lĩnh nhà chống đạn. Bài phân tích của chuyên gia dựa trên hai yếu tố chính là khả năng sử dụng từ vựng và thông thạo ngữ pháp tiếng Anh.

RM

“Cả ngữ pháp lẫn biểu cảm của RM đều không có một chút nào ngượng ngùng. Không dễ để nói tiếng Anh như thế đâu. Ngay cả những người dùng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ cũng dễ mắc lỗi trong những bài phát biểu quan trọng như vậy, thế nhưng bài phát biểu của RM lại hoàn toàn 'sạch sẽ' và 'chính xác'".

Chưa dừng lại ở đó, Dave còn khen ngợi sự lựa chọn khôn ngoan của RM khi sử dụng lối diễn đạt cơ bản, dễ hiểu và dễ chạm đến trái tim của đông đảo fan trên toàn thế giới, bất kể tiếng Anh có thật sự là ngôn ngữ chính ở quốc gia đó hay không. “Tôi nghĩ bài phát biểu truyền cảm hứng mạnh mẽ hơn cho mọi người trên khắp bốn bể năm châu vì RM đã thể hiện nó ở một trình độ cơ bản, tường minh".

Bạn có thể xem lại toàn bộ bài phát biểu của BTS do RM đại diện phát ngôn trong clip bên dưới.