Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Truyền hình Hàn Quốc bất ngờ chiếu lại show thực tế của NU'EST 4 năm về trước

Boygroup nhà Pledis tiếp tục tạo nên một sự kiện chưa từng có tiền lệ trong lịch sử.

Có thể nói, trong số tất cả các thí sinh bước ra từ Produce 101 mùa 2, ngoại trừ Wanna One thì NU'EST chính là một trường hợp thành công hơn cả.

NU'EST

Sau nhiều năm hoạt động mờ nhạt trong làng giải trí KPOP, Produce 101 đã đến và đưa các chàng trai đến một ngã rẽ hoàn toàn mới, nơi giúp họ có thể làm được rất nhiều điều mà mình chưa bao giờ được làm trước đó. "Hello", ca khúc phát hành từ năm 2013 lội ngược dòng trên các bảng xếp hạng, được bình chọn trên nhiều show âm nhạc và từng leo lên đến hạng 3 của một bảng xếp hạng danh giá.

Tất cả các ca khúc, video, hình ảnh cũ của NU'EST được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội trong nước và quốc tế. Chưa bao giờ hình ảnh của các chàng trai lại có thể phổ biến và lượng thành viên gia nhập fandom lại vừa nhanh vừa nhiều đến vậy.

NU'EST

Chưa dừng lại ở đó, dù chỉ mới khởi động dự án NU'EST W (unit bao gồm 4 thành viên) bằng một số bài hát tặng fan nhưng nhóm đã có thể lọt vào bảng xếp hạng giá trị thương hiệu uy tín, riêng ca khúc "If You" còn giành được nhiều No.1 tại các trang web âm nhạc.

Và mới đây, NU'EST lại tiếp tục tạo nên lịch sử khi kênh truyền hình SBS MTV đã quyết định chiếu lại một show thực tế của nhóm, vốn được sản xuất và trình chiếu từ 4 năm về trước. Show thực tế này có tên gọi là "NU'EST MTV Diary", gồm có 5 tập, lên sóng lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2013.

NU'EST

Việc SBS MTV đem chiếu lại chương trình cũ được cho là một quyết định nhạy bén, vừa tranh thủ sức nóng của NU'EST để giúp khán giả biết nhiều hơn về series "MTV Diary" của đài, vừa giúp những người hâm mộ mới gia nhập fandom hiểu thêm về tính cách, con người và câu chuyện xung quanh các thành viên NU'EST.

Bạn đã từng xem "NU'EST MTV Diary" trước đây chưa?