Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trút bỏ đến 20 kg, Siu Black được công nhận là đỉnh cao của nghệ thuật giảm cân ở Vbiz

20 năm trước, chị Siu là 'họa mi núi rừng', 20 năm sau, 'chị Siu' lại một lần nữa trở thành nguồn cảm hứng cho giới trẻ nhờ hành trình lột xác ngoạn mục.

Xuất hiện ở sân bay Nội Bài với vẻ ngoài khác lạ cách đây ít lâu, Siu Black khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng khi tiết lộ đã giảm được gần 20 kg sau khoảng thời gian "ở ẩn" giữa núi rừng Tây Nguyên. "Chị Siu" của hiện tại, không chỉ gọn gàng mà còn có phần tươi tắn và trẻ trung hơn cách đây vài năm, khi chuyện "họa mi núi rừng" kinh doanh thua lỗ và phải gánh trên vai số nợ không nhỏ nổ ra. 

Siu Black lột xác sau khi giảm cân

Siu Black lột xác sau khi giảm cân 1

Siu Black lột xác sau khi giảm cân 2

Loạt hình ảnh khiến công chúng không thể nhận ra Siu Black của năm nào

Cùng với việc xuất hiện với diện mạo mới, Siu Black cũng lần đầu trải lòng về 5 năm khủng hoảng đã qua. Đã từng là niềm tự hào của núi rừng Tây Nguyên bởi giọng hát hiếm có mà theo nhận xét của nhạc sĩ Nguyễn Cường thì "trong vòng 20 năm nữa, chắc chắn Tây Nguyên sẽ không có một giọng hát nào được như Siu Black" nhưng quán cafe kinh doanh thất bại đã khiến Siu Black mất đi tất cả. Nợ nần, công chúng chỉ trích khiến cô từng muốn buông xuôi, chỉ nằm suốt hơn chục ngày không chịu ăn uống, giọng hát cũng từ đó mà mất dần. Cô từng uống cả vốc thuốc nhưng có lẽ, Chúa còn muốn cô đứng dậy nên nhờ có người thân, có những người yêu thương cô tại nhà thờ mà cuối cùng, Siu Black đã lấy lại được giọng hát nội lực ngày xưa. 

Phút trải lòng về 5 năm khủng hoảng của Siu Black

Có điều, trong clip trải lòng sau scandal, "họa mi của núi rừng Tây Nguyên" không nói về kết quả của những scandal ngày trước. Khán giả chỉ biết, "chị Siu" đang hài lòng với cuộc sống mới, thi thoảng tham gia mấy show nhỏ và thường đi hát ở nhà thờ Kon Tum. Hơn nữa, cô cũng hài lòng với ngoại hình hiện tại và cũng không quá quan tâm đến việc cư dân mạng đang gọi cô là "đỉnh cao của nghệ thuật giảm cân".