Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trường trung học mà V, Jimin, Ren, Youngjae, Park Woo Jin... từng theo học sắp bị đóng cửa

Điều đó cũng có nghĩa, hoạt động 'về lại trường xưa' của các thần tượng kể trên sẽ không thể xảy ra trong tương lai.

Trường Trung học Nghệ thuật Hàn Quốc là một cơ sở giáo dục tư thục có nhiều thần tượng KPOP từng theo học. Tuy nhiên, theo giới truyền thông Hàn Quốc, trường sẽ buộc phải đóng cửa trong năm nay.

Trường học

Qua tìm hiểu, lý do khiến trường không thể hoạt động là vì ban giám hiệu không thể đăng ký nhà trường như một cơ quan được chính phủ công nhận. Không chỉ riêng Trường Trung học Nghệ thuật Hàn Quốc, nhiều trường trung học tư thục cũng phải ngưng hoạt động vì lý do tương tự.

Quả thật đáng tiếc khi cái nôi nuôi dưỡng ra nhiều thế hệ Idol sẽ chính thức biến mất sau tháng 2/2018. Người ta sẽ nhớ mãi mái trường Trung học Nghệ thuật Hàn Quốc, nơi chấp cánh cho ước mơ của những thần tượng nổi tiếng như Sunye (Wonder Girls), Jo Kwon, Chansung (2PM), Raina, Soyou, HyunA, Taehyun (JBJ), L.Joe (TEEN TOP), Bomi (Apink), Seunghee (Oh My Girl), Ren (NU’EST), Jimin (BTS), V (BTS), Youngjae (GOT7), Yuha (PRISTIN), Park Woo Jin (Wanna One)...