Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trương Quỳnh Anh “Có hẹn cùng hạnh phúc” với ông xã Tim

Trương Quỳnh Anh có nhiều cảnh diễn lãng mạn cùng ông xã Tim trong MV mới “Có hẹn cùng hạnh phúc”.

“Có hẹn cùng hạnh phúc” là một sáng tác của ca sĩ Ái Phương viết dành tặng cho Trương Quỳnh Anh. Ca khúc viết về tình cảm của cô gái dành cho người mình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc như vui vẻ, hạnh phúc và cũng có lúc giận hờn, đau khổ. Vốn là một ca khúc được viết theo giai điệu pop ballad sở trường nên Trương Quỳnh Anh dễ dàng chinh phục khán giả với giọng hát ngọt ngào của mình, đặc biệt, nữ ca sĩ đã truyền tải được trọn vẹn phần “hồn” của ca khúc đến người nghe.

Trương Quỳnh Anh xinh đẹp, quyến rũ trong MV "Có hẹn cùng hạnh phúc"

Trương Quỳnh Anh và Tim có diễn xuất vô cùng ăn ý trong MV "Có hẹn cùng hạnh phúc"

Tim và đạo diễn Khương Vũ thị phạm cho Trương Quỳnh Anh

Đóng cặp cùng Trương Quỳnh Anh trong MV “Có hẹn cùng hạnh phúc” là ông xã của nữ ca sĩ – Tim. Cả hai đã có những thước quay vô cùng lãng mạn mang đến cảm giác chân thật cho người xem. Đặc biệt, ở những cảnh quay khó, Tim còn không ngại ngần ôm thắm thiết đạo diễn Khương Vũ để "thị phạm" cho Trương Quỳnh Anh. Với kinh nghiệm diễn xuất, Trương Quỳnh Anh đã dễ dàng hoàn thành những cảnh quay. Đặc biệt với những phân đoạn cần lột tả nội tâm của nhân vật, hình ảnh vừa hát vừa đầm đìa nước mắt của Trương Quỳnh Anh đã gây ấn tượng với khán giả.

MV "Có hẹn cùng hạnh phúc" của Trương Quỳnh Anh

Sau khi ra mắt MV, Trương Quỳnh Anh sẽ lên đường sang Brasil để tham quan và giao lưu với khán giả vào ngày 5/11 tới.

Nguồn: Muctim