Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trưởng nhóm WINNER lỡ miệng tiết lộ thông tin BLACK PINK chuẩn bị comeback

Kang Seungyoon cho biết BLACK PINK sẽ sớm trở lại.

Năm 2018 là một khoảng thời gian bùng nổ của BLACK PINK, 4 cô gái đã comeback với mini album "Square Up" với chất lượng âm nhạc đỉnh cao và giành về nhiều thành tích ấn tượng. Với album này BLACK PINK đã chính thức ghi tên mình vào danh sách những nhóm nhạc nữ hàng đầu của KPOP, cạnh tranh trực tiếp với TWICE và Red Velvet. 

ƯQD

Mặc dù thế, fan hâm mộ vẫn không hài lòng vì 1 mini album là quá ít với một nhóm nhạc nữ như BLACK PINK. Fandom đã kỳ vọng rằng BLACK PINK sẽ comeback thêm một lần nữa vào dịp cuối năm. Nhưng không, ca khúc solo của Jennie ra mắt khiến fandom tranh cãi quyết liệt. Điều fan mong muốn nhất lúc này đó chính là một full album cho BLACK PINK. Hẳn là các cô gái cũng đã chờ đợi điều này từ rất lâu. Tuy nhiên với cách làm việc chậm chạp của YG Entertainment thì chưa biết đến bao giờ BLACK PINK mới được chạm tay vào album này. 

SÀ

Mới đây, BLINK đã được đón nhận một tin mừng mới về sản phẩm âm nhạc tiếp theo của BLACK PINK. Đáng ngạc nhiên ở chỗ, tin tức này không phải được tiết lộ bởi YG hay các thành viên BLACK PINK mà lại do trưởng nhóm WINNER lỡ miệng công khai với fan trong một sự kiện thời trang. 

Cụ thể, Kang Seung Yoon đã bật mí: "BLINK à, tôi nghĩ rằng các bạn sẽ sớm được nghe ca khúc mới của BLACK PINK đấy".

uyk

Ngay lập tức, thông tin này đã khiến cả fandom bùng nổ. Khả năng cao rằng BLACK PINK sẽ quay trở lại vào nửa đầu năm 2019 và tiếp tục viết lên những trang sử vẻ vang trong sự nghiệp của nhóm. Cũng có thể BLACK PINK sẽ thực hiện kế hoạch Mỹ tiến như truyền thông đã đăng tải bởi nhóm đã nhận được những phản ứng tích cực từ khán giả Mỹ sau khi collab cùng Dua Lipa trong ca khúc "Kiss And Make Up"

Dù sao đi nữa việc được comeback sớm rất có lợi đối với BLACK PINK nhất là khi rất nhiều nhóm tân binh và các nhóm nhạc hàng đầu sẽ tăng tốc trong năm 2019. Hi vọng nhóm sẽ mang đến 1 full album chất lượng nhất như một món quà dành cho những fan đã chờ đợi trong suốt thời gian qua.