Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trưởng nhóm WINNER bị tung tin hẹn hò đúng ngày kỷ niệm debut, một hành động của anh chàng khiến fan khẳng định đàng gái đã gặp đúng người

Đúng ngày kỷ niệm 7 năm debut của WINNER (17/8), Kang Seung Yoon đã bị người qua đường bắt gặp cảnh công khai hẹn hò.

Khuya 17/8, 1 tài khoản ẩn danh đã đăng ảnh một cặp đôi mặc đồ xanh nắm tay nhau thân mật trên đường phố, kèm theo hashtag "mỉa mai" #KangSeungYoon #WINNER #Chúngtahãytiếptục #WINNER8nămkếttửforever.

Hình ảnh hẹn hò trên phố với hashtag #KangSeungYoon được 1 tài khoản ẩn danh chụp lại

Theo như bức hình, nhân vật nam được nghi vấn là giọng ca chính của WINNER, còn nhân vật nữ được cho là Moon Ji Hyo - cựu thí sinh High School Rapper từng ký hợp đồng với The Black Label, sau chuyển sang YG Stage. Cô cũng là nữ chính MV "Born To Love You" của Kang Seung Yoon.

Nhân vật nữ trong bức ảnh trên được cho là nữ chính trong MV "Born To Love You" của trưởng nhóm WINNER

MV "Born To Love You"

Hiện, 2 bức hình đang được lan truyền chóng mặt trên các diễn đàn. Tuy nhiên, trái ngược với thái độ mỉa mai của tài khoản đăng tải, đa phần người hâm mộ đều bày tỏ sự vui mừng khi trưởng nhóm WINNER tìm được tình yêu. Đặc biệt, netizen chú ý đến hành động công khai nắm tay bạn gái trên đường phố của nhân vật nam, khẳng định cô gái đã tìm được đúng người để gửi gắm tình cảm. 

Bình luận netizen để lại:

- Không hiểu sao tui lại thấy vui, vui cho Moon Jihyo ấy, vì có thể tìm được bạn trai là người nổi tiếng nhưng vẫn cùng nhau nắm tay đi trên đường như bao cặp đôi bình thường khác, thực sự là đáng quý lắm.

- Không phải idol em mà em khen nhưng mà anh Yoon ảnh tốt lắm, ảnh lúc nào cũng nghĩ đến người khác trước rồi mới nghĩ đến ảnh, có ai mà dám công khai nắm tay bạn gái như ảnh không?

- Yoon tốt lắm, đã thế người nổi tiếng mà bạn trai công khai nắm tay bạn gái ban ngày như vậy thực sự cô gái đã tìm được đúng người rồi.

Cho đến sáng nay, phía YG đã lên tiếng phản hồi về tin đồn hẹn hò của Kang Seung Yoon. Không quá bất ngờ khi công ty cho biết đó là chuyện riêng tư của nghệ sĩ nên không thể xác nhận: "Rất khó để xác nhận chuyện cá nhân của nghệ sĩ". 

YG một lần nữa lại phản hồi có mà như không về tin đồn hẹn hò của 2 nghệ sĩ trực thuộc.