Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trưởng nhóm Wanna One một lần nữa trở thành 'hố đen scandal' cho cả nhóm vì cách ăn mặc không tế nhị, thiếu suy nghĩ

Chỉ trong vòng một tháng, Yoon Jisung đã bị cư dân mạng Hàn Quốc 'ném đá' ít nhất 5 lần.

Hôm 20 tháng 7 vừa qua, nhóm nhạc thần tượng Wanna One nhận được rất nhiều lời tán dương từ công chúng khi quyên góp 100 triệu KRW cho Quỹ tim mạch Hàn Quốc. Số tiền được trích từ lợi nhuận bán album sẽ được dùng để hỗ trợ những bệnh nhân khó khăn có nhu cầu chữa bệnh tim.

Tuy nhiên, nhiều người đã rất bức xúc bởi sự lựa chọn trang phục của trưởng nhóm Yoon Jisung lúc tham gia sự kiện cảm ơn. Nam thần tượng mặc một chiếc áo sơ mi đơn giản của nhà mốt Gucci, trên đó nổi bật là hình ảnh trái tim bị một thanh kiếm sắc nhọn... đâm thủng.

Jisung

Cộng đồng mạng chỉ trích Jisung vì thiếu suy nghĩ trước sự kiện mà anh chàng tham dự. Có ý kiến nhấn mạnh, đây là một sự xúc phạm tàn nhẫn với những bệnh nhân bệnh tim. Dù trang phục có là do stylist chuẩn bị đi chăng nữa, ý thức về việc diện chúng ở đâu, trong hoàn cảnh như thế nào cũng là một việc mà các Idol bắt buộc phải lưu tâm.

Hiện tại, người hâm mộ liên tục đứng ra xin lỗi vì tranh cãi của Jisung. Phía nam thần tượng và công ty quản lý chưa đưa bất kỳ bình luận gì về vụ việc.