Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trưởng nhóm Wanna One bị Knet chỉ trích vì đã debut 1 năm vẫn không tiến bộ

Động tác thiếu sức sống, thậm chí quên cả vũ đạo khiến Jisung bị chỉ trích "dậm chân tại chỗ".

Thời gian gần đây Wanna One luôn là cái tên hot đối với cộng đồng fan Kpop dù boygroup này đã được ra mắt 1 năm với công chúng. Bước ra từ chương trình sống còn giữa 101 thí sinh khác nhau, Wanna One là nhóm nhạc nam với hội tụ đủ các chàng trai đầy tài năng và xuất sắc.

Đứng thứ 8 trong tổng số 11 thí sinh cuối cùng trở thành thành viên của nhóm Wanna One, trưởng nhóm Yoon Jisung vẫn khiến nhiều người hoài nghi với thực lực thật sự của bản thân mình. Với loạt gif được tổng hợp trong một chủ đề nhận được khá nhiều sự chú ý từ cư dân mạng, nhiều người cho rằng anh chàng không cố gắng chăm chỉ tập luyện mà vẫn luôn "dậm chân tại chỗ" từ khi debut đến nay.

Có thể thấy từng động tác nhảy của Jisung không đồng đều so với các thành viên khác thậm chí có phần uể oải hơn rất nhiều. 

Những lần sai này đến lần sai khác của Jisung luôn xuất hiện trên sân khấu biểu diễn

"Đã được một năm debut rồi đấy, anh ta không định tập luyện chăm chỉ hơn à?" "Tại sao anh ta không cố gắng luyện tập hơn vậy?" 

Không ít người bày tỏ sự phẫn nộ đối với Jisung, họ cho rằng thời gian 1 năm qua debut với Wanna One thế nhưng anh chàng vẫn không chịu chăm chỉ tập luyện vũ đạo. Thậm chí khi anh chàng có thuộc vũ đạo đi chăng nữa thì trưởng nhóm Wanna One lại không thể thực hiện đúng nhịp với các thành viên còn lại. Hiện bài viết đang nhận được nhiều bình luận từ nhiều luồng ý kiến khác nhau, song hầu hết trong số đó đều là những nhận xét yêu cầu Jisung có thể cải thiện kĩ năng của mình nếu muốn tiếp tục hoạt động thật tốt với nhóm.

"Khi bạn nhảy, làm ơn hãy dơ tay lên.

Tại sao bạn thậm chí còn không thể thực hiện những động tác cơ bản khi nhảy vậy?

Khi vỗ tay trong vũ đạo, hãy vỗ đúng nhịp.

Khi bạn nhảy, làm ơn hãy tập trung một chút đi."

Trích một phần bình luận từ chủ nhân của bài viết

Động tác cẩu thả chính là lí do khiến Jisung nhận được sự chỉ trích từ cư dân mạng.

"Anh ta chẳng nổi trội ở bất cứ điểm gì cả."

"Anh ấy không có tài năng. Nhìn giống như ảnh sắp bỏ cuộc tới nơi vậy.."

"Giống như Jisung được phân mảng giải trí trong nhóm..Cơ mà ảnh cũng đâu có vui vẻ hài hước gì cho cam?"

"Mọi người nói rằng không còn những gif sai lầm của ảnh khác nữa sao? Tôi sẽ đăng tải những cái khác cho các bạn xem. Thật sự, mặc dù tôi đã cố gắng không để ý đến, nhưng các bạn có nghĩ đến điều đó có công bằng cho những thành viên còn lại của nhóm không? Wannables(fandom của Wanna One), các bạn nghĩ bài viết này được đăng tải bởi antifan sao? ㅋㅋㅋㅋㅋ Tôi muốn xem một sân khấu hoàn hảo, thế nhưng giờ thậm chí tôi còn không thể xem fancam của nhóm bởi mỗi khi Jisung xuất hiện mọi thứ đều trở nên rất lộn xộn."

"Đúng là nếu anh ta vẫn đang dậm chân tại chỗ sau 1 năm thì đó là vấn đề lớn đấy. Wannables từng bảo rằng đừng nghe lời của anti thế nhưng điều đó càng khiến anh ta bị ghét thêm thôi. Ngưng che chở cho oppa của các bạn đi và để anh ta tiếp nhận những lời chỉ trích nhận xét để cải thiện bản thân."

"Đây là một số lí do tôi không thích ưa nổi fan của Jisung: "Anh ấy chỉ mới nhận ra ước mơ to lớn của anh ấy thôi, các người không thầy mình hơi quá đáng sao?"->Anh ấy vẫn nhảy như những gì anh ấy đang làm, anh ấy là một thần tượng kiếm tiền từ việc ca hát và nhảy nhót, vậy điều này có ý nghĩa gì thì các bạn hiểu đúng không? "Các người trông chờ một người bị thương phải nhảy sao?"-> Ngay cả khi anh ta không bị thương, anh ta vẫn nhảy sai như thường. "Dù mấy người có nói gì thì Jisung vẫn sống tốt và kiếm tiền được thôi."-> Bạn nghĩ tôi có quan tâm đến anh ta không?"