Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trưởng nhóm The East Light tổ chức họp báo, rơi nước mắt nói về những trận đòn roi đẫm máu trong suốt 4 năm

Lee Seokcheol cho biết việc công ty và Producer A bạo hành các thành viên The East Light đã diễn ra trong suốt 4 năm.

Ngày hôm nay (19/10), trưởng nhóm TheEastLight -  Lee Seokcheol đã mở một cuộc họp báo tiết lộ thêm thông tin về việc các thành viên trong nhóm bị producer A và CEO bạo hành dã man trong suốt 4 năm liền. 

Trong buổi họp báo, Lee Seokcheol đã rơi nước mắt khi kể về câu chuyện của nhóm: "Em trai tôi – Lee Seunghyun (thành viên chơi bass) đã bị đánh đập khi giam giữ ở studio tầng 5. Rất nhiều máu đã chảy. CEO đã chứng kiến vụ việc nhưng không hề can ngăn mà chỉ nói "Nhẹ tay thôi". 

sdv

Giám đốc công ty bắt tất cả các thành viên lên sóng khi các vết thương còn chưa được điều trị. Kể từ năm 2015, TheEastLight chưa từng sống một ngày bình yên vì những vụ hành hung có thể diễn ra ở bấy kỳ đâu: trụ sở công ty, phòng tập, studio. Không ít lần công ty đã hứa hẹn sẽ không đánh đập các thành viên nữa nhưng Producer A vẫn tiếp tục tái diễn việc bạo hành. 

df

Nhóm nhạc thiếu niên bị bạo hành khá thường xuyên. Các thành viên bị đánh hơn 50 lần bằng gậy bóng chày, thậm chí mất nhiều máu vì bị đánh vào đầu. Mỗi lần hành hung, cửa phòng đều đóng kín nên nhóm không thể chạy trốn. Lee Seokcheol cũng chính là người bị siết cổ bằng dây đàn guitar khi mắc lỗi. CEO Kim Changwan còn từng ép thành viên Lee Seunghyun phải hút thuốc lá điện dù cậu bé vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Các thành viên đã không dám khai thật với bố mẹ vì bị producer A dọa giết. 

Mọi chuyện chỉ vỡ lở khi bố của Lee Seokcheol phát hiện ra những vết thương trên người cậu. Công ty đã hứa với phụ huynh của Lee Seokcheol rằng việc bạo hành sẽ không diễn ra nữa. Tuy nhiên, ngày 4/10 vừa qua, công ty tiếp tục để các thành viên bị hành hung. Trưởng nhóm không tiết lộ cụ thể về tình trạng bạo hành của mỗi thành viên. Tuy nhiên, gia đình và luật sư vẫn đang nỗ lực phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra về vụ việc. 

Trước đó, công ty quản lý đã thừa nhận producer A đã đánh đập các thành viên, trong khi CEO phủ nhận việc bạo hành. Hiện danh tính của A đã được tiết lộ - producer Yoon Young Il.