Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trưởng nhóm Stray Kids ám chỉ Woojin rời nhóm vì phạm nhiều sai lầm, sống vô trách nhiệm với đồng đội

Phát ngôn đầy ẩn ý của nam thần tượng đã khiến người hâm mộ tin rằng kết cục rời nhóm của Woojin là do chính bản thân anh chàng gây ra.

Mới đây, nam thần tượng Bang Chan (Stray Kids) đã xuất hiện trên V Live và trò chuyện với người hâm mộ.

Ngoài những giây phút vui vẻ, trưởng nhóm Stray Kids đã khiến cả fandom hoang mang khi bất ngờ có một phát ngôn đầy ẩn ý:

"Tôi biết có một người phải đối mặt với những hậu quả tồi tệ nhất do phạm nhiều sai lầm và những việc đó thực sự ảnh hưởng đến cậu ấy. Nếu bạn đã hứa với cả nhóm thì phải sống có trách nhiệm và thực hiện những lời hứa đó. Các STAYs (tên fandom của Stray Kids) hiểu mình đang nhắc đến ai mà". 

Ngay sau đó, một staff đã giục giã Bang Chan kết thúc buổi live stream. Rõ ràng, anh chàng đã đề cập tới chủ đề teamwork và sự phản bội. Các fan cho rằng trưởng nhóm đang ẩn ý về vụ việc thành viên Woojin rời nhóm ngay trước thềm comeback vào tháng 10/2019. Sự kiện này khiến boygroup nhà JYP phải dời lịch phát hành album vốn đã sẵn sàng lên kệ. 

Việc main vocal rời đi mà không có lý do cụ thể khiến các fan tin rằng anh chàng đã phạm một lỗi lầm không thể chấp nhận, buộc JYP phải chấm dứt hợp đồng. Hiện tại, Stray Kids đã ổn định hoạt động với 8 thành viên, còn Woojin cũng có những dự định cho riêng mình.