Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trưởng nhóm SHINee - Onew chính thức ra mắt MV Dice: Thành viên quá cố Jonghyun cũng có 1 vai trò vô cùng đặc biệt

Jonghyun có 1 vị trí đặc biệt trong tim SHINee cũng như fan.

Trưởng nhóm SHINee - Onew vừa chính thức ra mắt MV Dice cùng mini album thứ 2 cùng tên. Ca khúc chủ đề Dice thuộc thể loại nhạc pop với sự kết hợp giữa guitar nhịp nhàng và âm thanh synth mới mẻ. Lời bài hát nói về một người đàn ông sẵn sàng đánh cược mọi thứ vào người mình yêu dù anh ta biết đó là một trò chơi thua cuộc.

Dice MV - Onew

Chia sẻ về tên album, Onew phân tích: 'SHINee có 5 thành viên và SHINee World - thành viên thứ 6 đã tập hợp lại thành một. Tôi cảm thấy mình ở trên đỉnh cao với con số 6'.

Anh cũng cho biết: 'Viên xúc xắc có mọi thứ từ 1 đến 6 là hình ảnh xuất hiện trong tâm trí tôi. Đó cũng là lý do tôi chọn 6 bài hát cho album này'.

Trước đó, trưởng nhóm SHINee cũng đăng ảnh chụp cùng Jonghyun lên Instagram với chia sẻ: 'Người nghệ sĩ tuyệt vời nhất cuộc đời tôi'. Có thể thấy, dù Jonghyun đã qua đời được 5 năm nhưng trong tim của Onew, các thành viên còn lại cũng như fan, anh mãi là một mẩu của SHINee.

Sau khi ra mắt, Dice đã đứng vị trí số 1 iTunes trên 39 quốc gia, trong đó có US. Onew là nghệ sĩ Kpop đầu tiên ra mắt đạt vị trí số 1 năm 2022 trên bảng xếp hạng iTunes US. Số lượng album bán ra ngày đầu là 52.163 (tăng 600% so với album đầu tiên).