Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trưởng nhóm PENTAGON bị 'ném đá' dữ dội vì thực hiện vũ đạo giống như đụng chạm vùng kín của nữ vũ công

Thay vì tận hưởng tiết mục, nhiều khán giả cảm thấy hành vi của Hui chẳng khác gì... quấy rối tình dục.

Trong tập mới nhất của "BREAKERS", chương trình mà 8 ca sĩ kiêm nhạc sĩ sản xuất các bài hát dựa trên một chủ đề hoặc concept có sẵn rồi biểu diễn đối đầu nhau trên sân khấu, nam thần tượng Hui (PENTAGON) đã bị chỉ trích nặng nề vì vũ đạo nhạy cảm với tiết mục "Bodyguard".

Hui

Hui

Cư dân mạng cho rằng vũ đạo để tay lơ lửng rồi trượt xuống vòng 3 của vũ công nữ chắc khác gì hành động đụng chạm vùng kín đầy thô lỗ. Đặc biệt, việc này lại diễn ra trên một chương trình truyền hình và Hui đã có thể từ chối thực hiện nó nếu cậu ấy muốn. 

Nhiều bình luận thể hiện sự bức xúc trước tiết mục của nam thần tượng: "Có rất nhiều thần tượng có thể thay đổi vũ đạo của họ mà. Cái động tác tay đó thật đáng xấu hổ... Tôi hiểu rằng góc quay không nói lên sự thật nhưng dù sao thì vũ đạo này cũng thật tệ", "Không phải đây chính là quấy rối tình dục hay sao?", "Tay cậu ấy có đụng vào người vũ công không nhỉ?", "Nếu bộ ba EXO-Bangtan-Wannna One mà thực hiện vũ đạo này, đảm bảo mọi diễn đàn sẽ nổ tung và họ cũng không thể sống yên ổn được đâu", "Thật kinh tởm"...