Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trưởng nhóm EXO căng thẳng cực độ, miệng lưỡi run lẩy bẩy khi xuất hiện sau tin tức Chen lấy vợ

Mọi sự chú ý lúc này đều hướng về phản ứng của các thành viên chung nhóm và Suho là thành viên xuất hiện đầu tiên.

Vừa qua, các diễn viên vở nhạc kịch "The Man Who Laughs" đã tổ chức một buổi gặp gỡ truyền thông. Tại đây, nhiều người cho rằng Suho (EXO), một diễn viên của tác phẩm này có vẻ khá căng thẳng khi tham dự sự kiện.

Theo các phóng viên, trưởng nhóm EXO không được thoải mái, có biểu hiện lo lắng khi đứng trước mặt báo giới. Các phóng viên nhận thấy nam idol nổi tiếng này thường xuyên cúi đầu, khom người và nói chuyện bằng chất giọng run rẩy. Không ít ý kiến cho tâm trạng căng thẳng của anh chàng có liên quan đến Chen, một thành viên EXO sắp kết hôn và lên chức bố.

Suho

Suho là thành viên đầu tiên của EXO xuất hiện trước công chúng kể từ tin tức cưới xin của Chen tràn lan trên mặt báo. Có lẽ vì vậy mà trưởng nhóm đã không thể che giấu tâm trạng hồi hộp và biểu hiện lo lắng trong suốt sự kiện, mặc dù đã rất nỗ lực. May mắn cho trưởng nhóm, không có nhà báo nào đặt câu hỏi về thông báo kết hôn gần đây của Chen. Các ký giả còn cho rằng nam thần tượng có vẻ thoải mái hơn hẳn sau khi sự kiện kết thúc.

Cũng trong sự kiện, Suho không quên bày tỏ tình yêu dành cho nhạc kịch và mong muốn được tiếp tục đi trên con đường này.

Về phía Chen, những lùm xùm nảy sinh từ thông báo kết hôn của nam thần tượng vẫn chưa đi tới hồi kết. Ở thời điểm hiện tại, đã có 26/27 fansite của Chen tuyên bố đóng cửa.