Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trưởng nhóm BTS tiết lộ về món quà trị giá 1 triệu VNĐ đã làm thay đổi cuộc đời anh mãi mãi

Món quà đặc biệt từ mẹ đã tiếp thêm động lực để RM thực hiện ước mơ của mình.

"Bring The Soul" là loạt phim tài liệu nói về chặng đường phát triển đầy máu, mồ hôi và nước mắt của nhóm nhạc toàn cầu BTS. Đây là nơi các thành viên bộc lộ những suy nghĩ cá nhân về chuyến lưu diễn "Love Yourself", các nhân viên, gia đình và ARMY. Trong một cuộc phỏng vấn, trưởng nhóm RM đã kể lại một câu chuyện đáng nhớ trong tuổi thơ của anh chàng.

Nam idol hồi tưởng lại khoảng thời gian trước đây, khi còn là cậu bé Kim Nam Joon bình thường với những ước mơ cháy bỏng. Một ngày nọ, RM bất ngờ nhận được một món quà từ mẹ:

“Một chiếc micro có giá khoảng 45 USD (khoảng 1 triệu VNĐ). Mẹ tôi nói rằng mẹ đã thắng trong một cuộc thi và mua nó, nhưng mẹ làm tôi ngạc nhiên vì đã mua nó cho tôi một cách bí mật”.

Sau đó người mẹ đã nói với anh chàng: “Được rồi, giờ con hãy làm những gì con thực sự muốn đi”. Đó là câu nói được RM nhớ như in cho tới tận thời điểm hiện tại: "Khoảnh khắc ấy là khởi đầu của hạnh phúc. Tôi nghĩ rằng được hòa mình vào âm nhạc là khoảnh khắc vui vẻ nhất”.

Có lẽ chính sự động viên từ người mẹ thân yêu đã củng cố niềm tin cho nam thần tượng tiếp tục nuôi dưỡng đam mê, vững vàng bước vào con đường đầy chông gai và trở thành leader tài năng dẫn dắt BTS đi đến thành công.