Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trưởng nhóm AOA phát tín hiệu cầu cứu sau khi đối mặt với một loại bình luận ác ý chỉ vì một bài báo câu view

Sau tất cả những kết cục đau lòng đã xảy ra, có vẻ như cư dân mạng Hàn Quốc vẫn chưa thật sự rút ra được bài học đắt giá.

Vào ngày 30 tháng 11 vừa qua, Jimin (AOA) đã xuất hiện trên chương trình "Amazing Saturday" với tư cách khách mời. Sự xuất hiện của Jimin trên một chương trình tạp kỹ khiến người hâm mộ hết sức vui mừng sau một thời gian cô và các thành viên AOA không có nhiều hoạt động quảng bá chính thức. Tuy nhiên, từ những gì diễn ra trong chương trình này, trưởng nhóm AOA đã phải đối mặt với những rắc rối nghiêm trọng. 

Khi các MC giới thiệu Jimin, Hyeri (Girl's Day) tỏ ra khá lo lắng. Lý do là bởi trong các tập trước, Hyeri đã nhiều lần bắt chước đoạn rap của Jimin trong ca khúc "Bingle Bangle". Jimin sau đó được hỏi rằng cô và Hyeri có thân nhau không, và trưởng nhóm AOA nói rằng họ không thân thiết vì dạo gần đây cô không có nhiều hoạt động quảng bá, chính vì vậy cô cảm thấy rất buồn. Jimin cũng nhắn nhủ với khán giả rằng đừng quên "Bingle Bangle".

Jimin kêu cứu sau khi bị ném đá vô lý

Ngoài ra, Jimin cũng nói thêm rằng cô rất thích phiên bản rap "Bingle Bangle" của Hyeri. Điều này khiến Hyeri có phần nhẹ nhõm khi biết được Jimin không cảm thấy bị xúc phạm vì những lần bắt chước của mình.

Jimin kêu cứu sau khi bị ném đá vô lý

Sau buổi ghi hình ngày hôm đó, cả hai đã nhanh chóng trở nên thân thiết. Họ thậm chí còn công khai thể hiện tình bạn trên mạng xã hội.

Hyeri: Bingle Bangle

Jimin: Bangle à,, ❤

Jimin kêu cứu sau khi bị ném đá vô lý

Mặc dù mối quan hệ giữa họ khiến người hâm mộ vô cùng thích thú, thế nhưng màn tương tác ngắn ngủi giữa Jimin và Hyeri trên "Amazing Saturday" lại bất ngờ trở thành tâm điểm "ném đá" của một bộ phận cư dân mạng Hàn Quốc sau khi chương trình kết thúc. Lý do là bởi báo chí Hàn Quốc đã phát hành những bài viết gây hiểu lầm, một trong số đó có tiêu đề: "AOA Jimin "Tôi không hề thân thiết với Hyeri, tôi hoàn toàn không hiểu tại sao cô ấy lại muốn nhái giọng tôi"".

Jimin kêu cứu sau khi bị ném đá vô lý

Jimin kêu cứu sau khi bị ném đá vô lý

Bài báo này đã leo lên #1 top trend trên Naver, và ở phần bình luận có rất nhiều ý kiến tiêu cực nhắm vào Jimin: "Không phải cô ta nên cảm thấy biết ơn vì được bắt chước sao?", "Tất cả các thành viên AOA đều quá tệ ngoại trừ Choa. Kể từ khi Choa rời đi thì cái nhóm này xem như cũng tiêu rồi", "Từ khi nào chúng ta chỉ được bắt chước những người mà mình quen biết thế?", "Nhưng cô còn chẳng nổi tiếng đến mức đó. Cô nên cảm thấy biết ơn vì vẫn có người liên tục đề cập đến mình đi. Không phải vậy sao, Nick Fury?",....

Jimin kêu cứu sau khi bị ném đá vô lý

Đến ngày 1 tháng 12 năm 2019, Jimin đã đăng lên Insta Story một thông điệp ngắn ngủi có nội dung: "Hãy ôm tôi". Mặc dù ý nghĩa thực sự của thông điệp này vẫn còn khá mơ hồ, tuy nhiên nhiều người tin rằng đây chính là tín hiệu cầu cứu của Jimin khi cô đang phải đối mặt với quá nhiều những bình luận ác ý hay sự công kích vô lý từ cư dân mạng chỉ vì một bài báo câu view.

Jimin kêu cứu sau khi bị ném đá vô lý

Người hâm mộ hiện đang rất lo lắng về Jimin, đồng thời lên tiếng chỉ trích anti-fan vì đã để lại bình luận chửi rủa trong khi không hề biết rõ bối cảnh chính xác của câu chuyện. Trong khi đó, dư luận Hàn Quốc lại đang kịch liệt lên án cánh phóng viên đã viết những bài báo với tiêu đề gây hiểu lầm, kích động những bình luận ghét bỏ vô lý nhắm về phía các nghệ sĩ.

- "Chuyện này thật vớ vẩn. Tôi đã xem toàn bộ tập phát sóng hôm đó và hai người họ thậm chí còn trở thành bạn tốt cơ mà. Sau biết bao nhiêu chuyện đã xảy ra, lũ anti thật sự vẫn chưa rút ra được bài học gì sao? Tại sao Naver vẫn chưa chịu đóng cửa phần bình luận vậy???"

- "Những kẻ để lại bình luận ác ý cũng là vấn đề, nhưng vấn đề lớn nhất ở đây là bọn nhà báo viết những bài báo như thế này đây. Giống như mục đích chính của họ là kích động người khác "ném đá" nghệ sĩ vậy"

- "Thật đáng kinh tởm. Dường như họ vẫn chưa thật sự sáng mắt sau tất cả những tin buồn về người nổi tiếng"

- "Tôi đã xem chương trình hôm đó và tôi chỉ cảm thấy rất vui vẻ.. Jimin thì rất cuốn hút, vậy tại sao họ lại xoay chuyển tình thế như vậy?;;"

- "Dường như vẫn chẳng có gì thay đổi kể cả sau khi Sulli và Goo Hara đã qua đời"

- "Bọn nhà báo mới thật sự có vấn đề ở đây. Bởi vì họ cứ viết những tiêu đề câu view như thế này mà những người không xem chương trình sẽ nghĩ rằng họ đã biết tất cả mọi thứ và để lại bình luận ghét bỏ. Họ chỉ quan tâm đến việc kiếm tiền, kể cả khi phải tạo ra những tin đồn về người nổi tiếng. Đó là lý do tại sao bọn họ bị gọi là đám nhà báo rác rưởi đấy.."

- "Thật lố bịch khi nhà báo viết những tiêu đề kích động người khác ghét bỏ người nổi tiếng, sau đó cư dân mạng chỉ đọc tiêu đề và lao vào cắn xé như linh cẩu"

- "Jimin à, đừng để tâm những bình luận ác ý đó. Chị đang làm rất tốt. Em biết chị luôn làm việc rất chăm chỉ. Luôn ủng hộ chị"

- "Tôi thật sự quá sợ hãi khi đọc những bài báo về người nổi tiếng dạo gần đây ㅠㅠ Phóng viên lúc nào cũng viết những tiêu đề khiêu khích để tạo ra sự ghét bỏ, vì vậy xin mọi người làm ơn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi để lại bình luận ㅠㅠ"

- "Như thể mục đích chính của các nhà báo là tạo ra tranh cãi vậy. Tại sao mọi người để lại bình luận ác ý chỉ từ việc đọc tiêu đề chứ?"