Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trương Nhi tiếp tục đăng status buồn về chuyện tình với Lương Bằng Quang

Có vẻ như nữ ca sĩ, diễn viên Yaya Trương Nhi vẫn còn tình cảm với nhạc sĩ Lương Bằng Quang nhưng cả hai vẫn chưa tìm thấy tiếng nói chung trước nguy cơ tan vỡ sau 5 năm hẹn hò.

Mới đây, Yaya Trương Nhi lại khiến người hâm mộ lo lắng khi đăng tải dòng trạng thái buồn bã chia sẻ về chuyện tình yêu của cô và nhạc sĩ Lương Bằng Quang. Nữ ca sĩ, diễn viên được mệnh danh là “LeeHyori của Việt Nam” viết: “Bây giờ vẫn là bức hình xưa còn đó nhưng bây giờ em đã phải tự tay vẽ đường để cắt nó ra làm đôi... Anh ơi! Đam mê không bao giờ là hết, nhưng quan trọng tầm nhìn xa của anh và em quá khác nhau thôi, em không hề giận anh, bởi vì e đã lớn khôn và anh cũng quá trưởng thành nên không cần phải che lấp anh à. E yêu cái hạnh phúc 5 năm này và đã cố gắng nắm giữ nó. Bởi em không nhẫn tâm lạnh lùng như trái tim của anh, đừng bao giờ làm những gì hối tiếc anh nhé, nó đã đi ngang qua và bây giờ sẽ là lúc đi luôn. Sự thật nên được làm rõ. Và đó là điều anh mong muốn”.

Dòng chia sẻ buồn bã của Yaya Trương Nhi về chuyện tình yêu của cô và nhạc sĩ Lương Bằng Quang

Người hâm mộ lo lắng cho chuyện tình yêu đẹp của họ đang đứng trước nguy cơ tan vỡ, vì dường như mối quan hệ của hai người không chỉ là giận dỗi đơn thuần

Dòng trạng thái này của Trương Nhi khiến khán giả lo sợ về nguy cơ tan vỡ của cặp đôi nổi tiếng sau 5 năm mặn nồng. Trước đó, Trương Nhi cũng đã từng khiến bạn bè, khán giả ngạc nhiên khi cho biết cô không muốn tên mình đứng cạnh Lương Bằng Quang và cả hai đã chia tay. Nhưng khi được hỏi về chuyện tình hiện tại, Trương Nhi lại cho biết không muốn đề cập đến chuyện tình cảm khi cả hai đang có những hiểu lầm và sẽ tìm thời điểm thích hợp để tâm sự với khán giả. Trong khi đó, nhạc sĩ Lương Bằng Quang lại khá thoải mái trong việc chia sẻ chuyện riêng tư. Tác giả “Anh tin mình sẽ cho nhau kỷ niệm” cho biết: “Bất kỳ cặp đôi nào yêu nhau lâu dài cũng xảy ra xích mích, hiểu nhầm. Đây cũng là một trong những lần giận hờn của Trương Nhi. Chúng tôi đã nói lời chia tay hơn chục lần nhưng cuối cùng vẫn ở cạnh nhau như mọi người thấy”. Và mặc dù cho biết bạn gái không ủng hộ những kế hoạch riêng của mình dẫn đến hiểu lầm, xích mích, Lương Bằng Quang vẫn sẽ tiếp tục ở bên cạnh để hỗ trợ sự nghiệp cho Yaya Trương Nhi.

Nguồn: Emdep