Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trường hợp khó hiểu của Vpop: Quản lý thì liên tục 'châm ngòi ly gián', hai nghệ sĩ vẫn thân thiết tay trong tay 'ân ái'?

Mối quan hệ hiện tại của Ngô Kiến Huy và Miu Lê khiến fan hâm mộ vô cùng hoang mang.

Ngô Kiến Huy và Miu Lê từng vướng tin đồn rạn nứt khi Miu Lê bất ngờ hủy bỏ việc tham gia show kỉ niệm 10 năm ca hát của giọng ca "Truyền thái y". Tin đồn này trở nên đáng tin hơn khi chính quản lý của Ngô Kiến Huy là người đăng đàn "đá xéo" Miu Lê và có thái độ chỉ trích nặng về với hành động của cô nàng. Về phía Miu Lê, cô chưa từng lên tiếng về tin đồn này. 

Status "cà khịa" của quản lý Ngô Kiến Huy sau phát ngôn của Miu Lê

Gần đây, drama Miu Lê chỉ trích Hương Ly nổ ra đã gây chú ý cho CĐM. Phía quản lý của Ngô Kiến Huy cũng nhanh tay đăng status với hàm ý "cà khịa" rõ ràng. Cụ thể người này cho rằng Hương Ly cover chỉ cover những ca khúc hot, còn Miu Lê hiện tại chưa có ca khúc nào được quan tâm nên "thánh nữ cover" không hợp tác. Phía dưới bình luận, người này cũng comment gây tranh cãi. Status này cho thấy mối quan hệ của Miu Lê và ekip của Ngô Kiến Huy không đơn giản chỉ là tranh cãi thông thường. Dường như cô nàng đã "đắc tội" quản lý Ngô Kiến Huy và thường xuyên bị tai bay vạ gió.

Status hài hước của Miu Lê giữa bão công kích từ phía quản lý Ngô Kiến Huy

Trái lại với drama trên, mới đây, loạt ảnh Miu Lê thân thiết với Ngô Kiến Huy trong một bữa tiệc tất niên khiến fan hâm mộ không khỏi mừng rỡ. Dường như Miu Lê đang dùng chính những hình ảnh này để xóa bỏ quan điểm sai lệch về tình cảm thân thiết của cả hai.