Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trường hợp đạo nhái mới của Vpop: không còn trùng hợp mà phải gọi là cố tình bắt chước ý tưởng mới đúng

Poster không sai một ly khi đem ra so sánh với bộ phim kinh dị mới của Netflix, Nguyễn Trần Trung Quân mà có giải thích rằng đây chỉ là vô tình trùng hợp chắc cũng chẳng ai tin.

Là một trong những siêu phẩm của mùa Halloween năm nay, The Haunting of Hill House (Chuyện Ma Ám ở căn nhà họ Hill) do Mike Flanagan làm đạo diễn, biên kịch kiêm sản xuất ngay từ khi khởi chiếu đã tạo nên cơn sốt khắp các trang mạng xã hội. Mặc cho nhiều người can ngăn về mức độ trầm cảm và đáng sợ mà bộ phim mang lại, những tín đồ của Netflix vẫn lao vào xem như những con thiêu thân. 

The Haunting of Hill House 

Có lẽ vì sức hút quá khủng của The Haunting of Hill HouseNguyễn Trần Trung Quân đã nảy sinh ý tưởng thực hiện poster cho sản phẩm mới có tên "Màu nước mắt" với bố cục, màu sắc tương tự: cũng là một người rơi nước mắt, một căn nhà bỏ hoang và một đường xé giấy nằm ngang. Ngoài ra, cách sắp đặt tên ca khúc của Trung Quân còn chẳng khác gì cách Netflix giới thiệu tên phim Chuyện ma ám ở căn nhà họ Hill

MV mới của Nguyễn Trần Trung Quân đạo nhái poster của The Haunting of Hill House

Nguyễn Trần Trung Quân và tấm poster không khác gì phim kinh dị mới được nhá hàng cách đây không lâu. Nhưng sao nhìn nó quen vậy?

The Haunting of Hill House poster

Quen thì cũng phải thôi, nhìn có khác gì poster của The Haunting of Hill House đâu cơ chứ?

MV mới của Nguyễn Trần Trung Quân đạo nhái poster của The Haunting of Hill House 1

Đặt 2 bức hình này cạnh nhau, có khán giả còn lầm tưởng cùng chung một ê-kíp thực hiện cũng nên

Hiện tại, Nguyễn Trần Trung Quân vẫn chưa tiết lộ nhiều về "Màu nước mắt", chỉ biết rằng, ca khúc này do một nhạc sĩ trẻ mới toanh sáng tác, phần MV vẫn do Denis Đặng - đạo diễn từng thực hiện MV "Trong trí nhớ của anh" đảm nhận. 

poster MV mới của Nguyễn Trần Trung Quân

"Màu nước mắt" sẽ được chính thức lên sóng vào ngày 9/11

poster MV mới của Nguyễn Trần Trung Quân 1

Chiếc bình đựng nước mắt này được dự đoán sẽ là kỉ vật quan trọng trong câu chuyện mới của Nguyễn Trần Trung Quân.