Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trương Hằng tung bằng chứng mới về Trịnh Sảng. Lần này nữ Idol khó lòng vực dậy!

Mới đây, Trương Hằng tiếp tục tung ra bằng chứng Trịnh Sảng ngoại tình và nợ nần.

2021 đánh dậu sự lụi tàn của Trịnh Sảng sau scandal nặng nề về mang thai hộ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng vướng vào vụ kiện giành quyền nuôi con với Trương Hằng. Mọi chuyện tưởng chừng đã yên ổn, thì mới đây Trương Hằng tiếp tục bóc phốt Trịnh Sảng khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Trương Hằng - Trịnh sảng

Ngày 21/06 vừa qua là Ngày của Bố, dù đang ở Mỹ nhưng Trương Hằng vẫn đăng bài viết chúc mừng đấng sinh thành của mình và hình ảnh manga đính kèm vẽ anh chàng cùng hai người con sinh đôi cùng lời nhắn: "Happy Father’s Day, Dad". Bên cạnh đó, Trương Hằng đã hứa rằng sẽ đưa hai đứa trẻ về nhà trong thời gian sớm nhất để đoàn tụ với ông nội ở Trung Quốc.

Trương Hằng

Dưới bài viết của Trương Hằng, phần bình luận bị lượng lớn fan Trịnh Sảng chiếm đóng. Họ chế nhạo Trương Hằng và yêu cầu anh trả lại số tiền đã "lừa đảo" Trịnh Sảng. Trước chỉ trích cho rằng mình ngoại tình, Trương Hằng ngay lập tức lên tiếng: "Thực ra, chuyện này bạn nên hỏi cô ta ấy (ám chỉ Trịnh Sảng), hỏi thử cô ta đã ngoại tình mấy lần rồi."

Ở một diễn biến khác, cách đây không lâu, 1 người tự xưng là chị họ Trịnh Sảng có trả lời một fan của nữ diễn viên về tình hình hiện tại. Người này cho biết, hiện tại nữ diễn viên vẫn rất ổn, khuyên các fan không cần lo lắng.

Điều này cho thấy, sau 1 tháng, cuộc sống của cả 2 đều có những biến chuyển khác biệt. Trịnh Sảng vẫn chưa lộ diện hay có động thái nào trên MXH, chính vì vậy các fan đều vô cùng mong ngóng.