Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trúc Nhân vinh dự nhận nút Play mạ bạc của Youtube

Trúc Nhân vừa vinh dự nhận nút Play mạ bạc của Youtube khi trang cá nhân của anh cán mốc 100.000 lượt người theo dõi.

Buổi lễ trao tặng nút Play mạ bạc được tổ chức vào sáng 12-5 tại TP.HCM. Bên cạnh Trường Giang và Thu Trang, 5 kênh Youtube khác cũng được vinh danh lần này là nghệ sĩ hài Vân Sơn, ca sĩ Trúc Nhân, nhà sáng tạo trẻ Duy Khiêm Ngố, kênh thông tin Monster NTN và kênh Caubengungo của game thủ 9X Phan Thanh Nam.

Các nghệ sĩ Vân Sơn, Trúc Nhân, Thu Trang và Trường Giang trong lễ nhận nút Play mạ bạc

của Youtube ngày 12-5

Trong buổi vinh danh của Youtube lần này, Trúc Nhân là ca sĩ duy nhất thuộc lĩnh vực âm nhạc được nhận nút Play mạ bạc. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh Youtube của chàng ca sĩ Thật bất ngờ đã có 72 triệu lượt xem, riêng MV Bốn chữ lắm thu hút 43 triệu lượt xem

Nút Play mạ bạc (Silver Button Play) là giải thưởng nằm trong khuôn khổ chương trình YouTube Reward, nhằm tìm kiếm và vinh danh những cá nhân, tổ chức sở hữu số lượng lớn người subscriber (đăng ký theo dõi) trên YouTube.

Play mạ bạc sẽ được trao cho chủ nhân của những các kênh đạt mốc 100.000 lượt người theo dõi. Các giải thưởng cao hơn bao gồm: Nút Play mạ vàng cho kênh đạt mốc 1.000.000 lượt theo dõi và Nút Play Kim Cương dành cho những kênh có 10 triệu người đăng ký theo dõi. Trước đó, tháng 10-2015, công ty Pops World Wide - đơn vị đối tác của Youtube tại Việt Nam đã trao 13 nút Play mạc bạc cho các nghệ sĩ có kênh Youtube riêng hoạt động hiệu quả.