Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Trường Giang sai rồi, xin lỗi Noo và Vũ Cát Tường đi: vì chiếm sóng mà cả hai không được xướng tên tại Mai Vàng

Do chương trình truyền hình trực tiếp và màn cầu hôn của Trường Giang lại nằm ngoài kịch bản, thế nên phần trao giải cho Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường đã bị nhà đài cắt sóng.

Mai Vàng 2017 đã kết thúc, thế nhưng thay vì nói đến các giải thưởng đã được trao cho nhiều nghệ sĩ, mạng xã hội hôm nay lại chỉ rầm rộ bình luận về đoạn clip Trường Giang đột ngột cầu hôn Nhã Phương. Hiếm ai biết, nam danh hài chỉ có 30 giây để cảm ơn khán giả sau khi được xướng tên ở hạng mục "Nghệ sĩ hài xuất sắc nhất", ấy vậy mà anh đã chiếm sóng đến tận 7 phút chỉ để "làm lố" trước mặt hàng trăm khán giả rồi nhận lại biểu cảm khó hiểu và cái gật đầu muộn màng từ bạn gái lâu năm. 

trường giang cầu hôn nhã phương

Đúng như dự đoán, đây chính là sự kiện hot nhất mạng xã hội từ tối qua đến nay

Cũng bởi việc chiếm sóng bất ngờ của Trường Giang mà Noo Phước Thịnh rồi Vũ Cát Tường đã trở thành "nạn nhân" không được trao giải một cách trực tiếp. Nhiều người thông cảm bởi cầu hôn là chuyện của cả đời người và Trường Giang có quyền tận dụng cơ hội này để tạo bất ngờ cho Nhã Phương. Tuy nhiên, khiến không ít người phải chịu trận thay anh, từ MC, khách mời cho đến BTC, có lẽ Trường Giang đã sai thật rồi. Và nếu chiếu theo câu hát rất thịnh hành của Chi Pu trước đây thì hành động cần thiết nhất lúc này của nam danh hài chính là: sai rồi thì xin lỗi Noo và Tường đi. 

chi pu mv em sai rồi anh xin lỗi em đi

Có lẽ Trường Giang nên học theo Minh Quân, sai rồi thì xin lỗi 

noo phước thịnh

Noo Phước Thịnh

vũ cát tường

Vũ Cát Tường đi

Rất may là mới đây đại diện BTC giải thưởng đã cho biết, dẫu hai giải thưởng cuối không được phát sóng trực tiếp nhưng BTC sẽ đưa chương trình đầy đủ lên mạng trong thời gian sớm nhất để khán giả có thể theo dõi một cách hoàn chỉnh. Như vậy, cả 2 FC của Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường vẫn có thể lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ khi thần tượng được xướng tên ở hạng mục Nam/Nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích.

Không riêng gì khán giả mà ngay cả Quý Bình - MC trong lễ trao giải tối qua cũng vô cùng bức xúc với màn kịch không ai lường trước được của Trường Giang. Trên trang cá nhân, anh bất bình chia sẻ: "Các bạn chỉ vì cảm xúc của riêng mình mà quên đi cảm xúc của khán giả cả nước đang theo dõi chương trình khi chương trình trên sóng truyền hình bị gián đoạn. Đó là sự ích kỷ!".

quý bình bức xúc với màn cầu hôn nhã phương của trường giang

Gay gắt hơn là việc anh trai, đồng thời cũng là quản lý của Trường Giang sau đó đã tức giận tuyên bố: "Từ hôm nay tui cũng không còn là quản lý hay anh hai của ai cả".

Trước đó tại lễ trao giải Mai Vàng 2016, Trường Giang cũng chiếm sóng ít phút để công khai bày tỏ tình cảm với Nhã Phương. Nhiều người nghi ngờ, nếu Mai Vàng năm sau cũng mời Trường Giang tham dự và nam danh hài cũng được xướng tên, không biết anh sẽ có thêm chiêu trò gì?

trường giang công khai bày tỏ tình cảm với nhã phương

Mai Vàng 2016 thì công khai tình cảm, 2017 lại đột ngột cầu hôn, không rõ đến năm 2018, Trường Giang còn định "làm lố" chuyện gì?