Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trường Giang lên tiếng về việc luôn bị so sánh với Trấn Thành tại 'Running Man' mùa 2!

Mới đây, nam danh hài đã lên tiếng về việc bản thân luôn bị so sánh với Trấn Thành.

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng tập 11 của chương trình "Running Man" mùa 2 đã được tung ra. Theo đó, các thành viên đã chia sẻ nhiều hơn về những gì xoay quanh gameshow.

trường giang

Thời gian qua, Trường Giang bị netizen nhận xét là thành viên yếu nhất dàn cast, thực hiện bất kỳ thử thách gì cũng ít khi thành công, thường xuyên bị xé bảng tên và hiếm hoi lắm mới giành chiến thắng. Thậm chí, nhiều người còn so sánh rằng lối chơi của Trường Giang không bằng một góc của Trấn Thành ở mùa 1.

Trước lời nhận xét trên, mới đây Trường Giang cũng đã lên tiếng: "Tới thời điểm này, ai nói Trường Giang chơi dở, chấp nhận. Ai nói Trường Giang có nét riêng, cảm ơn. Ai nói Trường Giang già chạy không nổi, đồng ý. Cũng có người chê, cũng có người khen rồi cũng có người nói Trường Giang không bằng Trấn Thành thì bây giờ em nói luôn việc này.

Em với Thành từ xưa đến giờ trong bất kỳ chương trình nào luôn bị so sánh. Quý vị ơi, mỗi người một kiểu. Thành là sức mạnh, lăn lộn còn em thì yếu, khi đi chơi với các em thì nói chọt chỗ này chỗ kia cho vui. Thật ra Thành là một người rất thông minh, thông minh về MC, diễn hài và điện ảnh nữa. Em còn lâu mới bằng Trấn Thành nên mọi người đừng so sánh nữa. Em học mảng MC trên chương trình rất nhiều từ Trấn Thành. Quý vị nếu xem những chương trình gần đây của em, quý vị sẽ thấy em nói tròn vành, rõ chữ hơn và có sự nhấn nhá, biết nhìn thẳng mắt khán giả xem đài nhiều hơn. Đó là em học từ Trấn Thành".

trường giang

Bên cạnh đó, "Running Man" tập 11 cũng ôn lại nhiều khoảnh khắc cũ. Bất ngờ, Jack cũng xuất hiện trong thước phim cũ và bị té khi chơi xé bảng tên. Trường Giang chia sẻ: "Nếu mà dí nữa thì Jack sẽ té, đứng lên rồi té lần nữa, đập đầu vào vách gặp chấn thương thì làm sao đi hát?". Mặt khác, nhiều thành viên cũng phải chịu chấn thương khá lớn.

Hiện tại, tập 11 trong "Running Man" mùa 2 đang được chú ý rất lớn. Bạn cảm thấy thế nào?