Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trường Giang chính thức 'lật kèo': dân mạng đổ xô bảo vệ danh hài sau tiết lộ gây sốc của mẹ Nam Em

Có lẽ người mà Trường Giang phải cảm ơn đầu tiên chính là mẹ Nam Em bởi nếu không có nhân vật này ra mặt, anh vẫn đang là 'cái gai' trong mắt dư luận.

Tối ngày 20/4, ít giờ sau khi Trường Giang lên báo "dằn mặt" tình cũ, mẹ Nam Em cũng công khai đứng ra vạch mặt danh hài. Theo tiết lộ từ mẹ Hoa khôi, Trường Giang từng nhiều lần xin cưới, thậm chí, một tháng có 30 ngày thì đến 28 ngày nhậu nhẹt, say xỉn tại nhà hàng của cô. Chung quy lại, bà khẳng định một điều: Trường Giang không xứng mặt đàn ông, có làm mà không có chịu. 

mẹ nam em

Thế nhưng, chắc cả Nam Em và mẹ cô đều không thể ngờ, tiết lộ gây sốc này lại giúp Trường Giang "lật kèo" bởi nếu xem xét kĩ, câu trả lời của mẹ Hoa khôi tồn tại rất nhiều điểm vô lý. 

Thứ nhất, chính Nam Em đã thừa nhận, trong thời gian cả hai quen nhau Mười Khó thường xuyên cho hay anh còn yêu Nhã Phương và chắc chắn sẽ quay về bên cô. Ấy mà chẳng hiểu sao khi đến mẹ Nam Em, câu chuyện lại biến thành Trường Giang nhiều lần xin cưới. 

Thứ hai, mẹ Nam Em chia sẻ, một tháng 30 ngày thì có đến 28 ngày Trường Giang lui đến nhà hàng người đẹp, trong khi đó, cặp đôi này mới tìm hiểu nhau được khoảng 1 tháng và ai cũng biết, "chàng hề xứ Quảng" là người vô cùng đắt show.

Thứ ba, mẹ Nam Em kể rằng hôm sinh nhật cô, Trường Giang có dẫn bạn bè qua nhà hàng để nhậu nhẹt, thế nhưng trong một bài phỏng vấn trước đó, nàng Hoa khôi lại tiết lộ, Mười Khó đã tự tổ chức sinh nhật riêng cho cô ở Đà Nẵng. Không nói cũng nhận thấy sự bất đồng trong câu trả lời giữa 2 mẹ con Nam Em. 

fan việt

fan việt 1

fan việt 2

fan việt 2

Có lẽ Trường Giang nên cảm ơn mẹ Nam Em bởi nhờ có bà mà khán giả quay ra bảo vệ "chàng hề xứ Quảng"

Đến đây là khán giả đủ biết, Nam Em đang toan tính những gì. Từ một cô gái được cả showbiz cảm thông vì dám đứng ra tự nhận là người thứ ba lại chịu tổn thương dồn dập (nhà hàng phá sản, mắc một căn bệnh tâm lý), giờ Nam Em khiến người ta sợ. Đã vậy, gia đình cô lại hùa vào "vùi dập", đánh cho tả tơi và làm tổn thương người đáng thương nhất chính là Nhã Phương. Nhưng dẫu sao, cũng nhờ tình tiết mới này mà Trường Giang vớt vát được chút hình ảnh, thậm chí còn được khán giả bảo vệ bởi rõ ràng, Mười Khó cũng chỉ là một quân cờ trong chiến lược làm ca sĩ bằng scandal của Nam Em mà thôi!

drama giữa nhã phương trường giang nam em

Ván bài này đến lúc kết thúc rồi đấy Nam Em, bởi đến giờ chẳng còn mấy ai thương xót cô nữa!