Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trưởng FC đăng tải lời van xin của Jack và hình ảnh cánh tay gầy trơ xương: ‘làm trả ơn 1 năm rồi, xin tha cho tôi, để gia đình tôi được yên…’

Mâu thuẫn nội bộ của Jack và K-ICM đã chính thức bùng nổ khi liên tục các bên liên quan đăng đàn tố nhau bội bạc, bóc lột…

Sau dòng trạng thái của Jack không lâu, mới đây, mới đây trưởng FC của Jack đăng tải hình ảnh nam ca sĩ trong bệnh viện. Trong ảnh, không có khuôn mặt của Jack, chỉ có hình cánh tay đang phải truyền nước biển. Đáng chú ý là dòng trạng thái mà trưởng FC này đăng tải, được cho là lời van xin của Jack với công ty quản lý:

"Giờ anh có cần gì đâu, coi như lúc mới lên Sài Gòn họ giúp đỡ anh thì gần 1 năm qua anh làm trả ơn cho họ, giờ họ muốn lấy gì thì lấy, chỉ cần tha cho anh thôi, để anh yên, để gia đình, để fan anh yên thôi", người này viết.

Điều này trùng khớp với status không lâu trước đó của Jack, khi anh thừa nhận ca khúc “Hoa vô sắc” vừa được đăng tải trên YouTube là bản không hoàn chỉnh, do phía công ty quản lý tự ý đăng để nhằm một mục đích nào đó. Bên cạnh đó, Jack cũng khẳng định sau khi lành bệnh, anh sẽ chính thức lên tiếng toàn bộ vụ việc.