Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trường Đại học Georgetown tuyên bố điều tra về Roy Kim dù chỉ còn 1 tháng nữa là anh chàng tốt nghiệp

Trường Đại học Georgetown, nơi Roy Kim đang theo học tuyên bố họ sẽ điều tra về các cáo buộc của nam ca sĩ.

Ngày 10/4 vừa qua, Roy Kim đã ra trình diện trước truyền thông và cơ quan điều tra vì cáo buộc truyền bá nội dung khiêu dâm, đồi trụy. Giọng ca nổi tiếng này bị MBC phanh phui là một trong những thành viên thuộc groupchat KakaoTalk của Jung Joon Young. Hiện giờ, cơ quan điều tra đã chính thức tuyên bố Roy Kim đã phát tán video nhạy cảm trong buổi họp báo sáng nay (11/4). 

Sự việc xảy ra trong khi nam ca sĩ sinh năm 1993 đang du học tại Mỹ. Được biết, Roy Kim đang theo học tại trường Đại học Georgetown với một bảng điểm đẹp như mơ. Hiện tại, anh chàng phải gác lại toàn bộ việc học để tham gia điều tra tại Hàn Quốc. Mặt khác, không chỉ sự nghiệp ca hát của Roy Kim đang trên đà sụp đổ, mà kết quả học tập tại trường của anh chàng cũng khó giữ được. 

Mới đây, đại diện trường Đại học Georgetown tuyên bố họ sẽ theo dõi sát sao tình hình và tiến hành điều tra về sinh viên này: "Georgetown sẽ điều tra kỹ lưỡng các trường hợp được báo cáo về hành vi tình dục sai trái và công bố ngay khi có kết quả. Chúng tôi sẽ nghiêm túc xem xét và đánh giá từng trường hợp một cách công bằng".

 

Trong tình huống xấu nhất, rất có thể Roy Kim sẽ bị đình chỉ học, thậm chí là mất toàn bộ kết quả học tập. Lý do bởi Đại học Georgetown đã có quy định rất rõ ràng trên trang chủ, cấm các sinh viên có hành vi về tình dục trái pháp luật. 

Cư dân mạng Hàn Quốc bình luận: 

- Đại học hàng top có khác. Tôi không nghĩ họ sẽ thực sự làm vậy khi nghe tin tức vào hôm qua.

- Có vẻ như gã này sẽ không thể tốt nghiệp đâu. 

- Thật là đáng xấu hổ. 

- Hoàn toàn khác với cách các trường Đại học hàng đầu của Hàn Quốc xử lý những vấn đề tương tự. 

- Nỗi nhục quốc dân. 

- Tất cả những gì thằng này có là một gia đình giàu có, học vấn cao nhưng nó đã bị xóa khỏi profile của bố và có nguy cơ bị tống cổ khỏi trường. Giờ thì còn lại gì nào? 

- Khả năng cao hắn ta sẽ mất cả bằng cấp lẫn visa đi Mỹ đấy!