Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trường Đại học Chungang bị tố đạo nhái logo của fandom Kim Jaehwan

Công ty của Kim Jaehwan đã chính thức yêu cầu lời xin lỗi từ trường Đại học danh tiếng.

Gần đây, trường Đại học ChungAng đã công bố logo cho Hội sinh viên lần thứ 62 của trường, Thật không may, nó đã gây ra một vụ tranh cãi khi các fan của Kim Jaehwan nhận ra sự tương đồng giữa logo của trường ChungAng và logo fandom WIN:D của nam idol.Cư dân mạng nhận xét rằng 2 logo này giống nhau tới từng chi tiết. Cái tên WIN:D được fandom của cựu thành viên Wanna One lựa chọn vào tháng 2 năm nay, với logo mặt cười đặc trưng. Thậm chí, ngay cả trên lightstick của anh chàng cũng có nút bấm hình biểu tượng này. Các fan hiện không hài lòng với hành động trường ChungAng.Vào ngày 3 tháng 12, công ty giải trí Swing Entertainment, nơi đang quản lý Kim Jae Hwan đã đưa ra một tuyên bố chính thức:

"Xin chào, đây là Swing Entertainment.

Chúng tôi đưa ra thông báo liên quan đến sự tương đồng giữa logo với Hội sinh viên lần thứ 62 của Đại học ChungAng.

Công ty đã nắm được tình hình do người hâm mộ gửi tin nhắn cho chúng tôi về vấn đề này. Từ khóa 'WIND' có thể được sử dụng tự do nhưng 'WIN:D' và logo chính thức tuy giống nhau nhưng không thể bị coi như một bản sao. Chúng tôi yêu cầu trường Đại học ChungAng phải đưa ra một lời xin lỗi chính thức và thay đổi logo cho Hội sinh viên lần thứ 62..."

Hiện giờ, phía trường ChungAng vẫn chưa đưa ra câu trả lời về vụ việc trên.